Bản cập nhật iOS 14.6 làm tụt pin nhanh?

iOS 14.6 dành cho iPhone đã được Apple giới thiệu vào tuần trước. Bản cập nhật này được bổ sung thêm nhiều tính năng mới. Tuy nhiên có khá nhiều người dùng gặp vấn đề vì bản iOS 14.6 khiến pin tụt khá nhanh

 

ios-146-hao-pin-sieu-ban-re

 

Đây là một trong những vấn đề Apple sẽ giải quyết sớm, có thể là sau bản cập nhật 14.7. Người dùng cho biết vấn đề xảy ra sau khi cập nhật lên iOS 14.6. Một rò rỉ khác cho rằng nguyên nhân là do hỗ trợ AirTag. Hiện tại, Apple vẫn chưa xác nhận lí do làm tiêu hao pin là gì. Hãy chờ đợi bản cập nhật iOS tiếp theo nhé.

 

https://sieubanre.vn/iphone

 

Sau khi Apple phát hành bản cập nhất mới nhiều người dùng đã nâng cấp và trải nghiệm những tính năng mới. iOS 14.6 có những cải tiến mới về Apple Card, Podcasts,.. Tuy nhiên bản cập nhật này khiến pin iPhone của người dùng tụt khá nhanh.

Trên diễn đàn Mac Rumors, nhiều người dùng cũng đang gặp phải tình trạng này. Vẫn chưa rõ lý do gì mà hầu hết các dòng iPhone cũ hay dòng iPhone 12 mới nhất cũng gặp vấn đề này. Nhìn chung thì chiếc iPhone đang tụt pin nhanh hơn khoảng 15-20% so với trước đây.

 

https://sieubanre.vn/iphone

 

Đây là một vấn đề Apple sẽ giải quyết sớm, có thể sau bản cập nhật 14.7. Một rò rỉ được cho là nguyên nhân iPhone tụt pin nhanh chính là do hỗ trợ AirTag. Hiện tại, Apple vẫn chưa xác nhận lý do làm tiêu hao pin. Hãy cùng chờ đợi bản cập nhật tiếp theo nhé!