Bản cập nhật iOS 16.1.2 đã có mặt với tính năng phát hiện tai nạn

 

Apple đã chính thức ra mắt bản cập nhật iOS 16.1.2 cho iPhone với các bản sửa lỗi bảo mật quan trọng, cải thiện khả năng tương thích với các nhà cung cấp dịch vụ mạng, cải tiến tính năng “phát hiện tai nạn” (crash detection) cho dòng iPhone 14 series

Bản cập nhật iOS 16.1.2 có sẵn cho iPhone 8 trở lên và chứa những bản sửa lỗi bảo mật quan trọng mà Apple sẽ công bố ngay trên trang web cập nhật bảo mật của mình.

 

 

Các bản sửa lỗi khác bao gồm cải thiện khả năng tương thích với những nhà cung cấp dịch vụ mạng. Và nó cũng tối ưu hóa tính năng phát hiện ra tai nạn (crash detection) trên các mẫu iPhone 14 và iPhone 14 Pro.

Người dùng sẽ thấy thông báo cho bản cập nhật và bản iOS 16.1.2 sẽ tự động cài đặt qua đêm cho người dùng. Tuy nhiên, nếu như người dùng muốn cài đặt bản cập nhật này ngay lập tức thì người dùng sẽ phải làm theo cách thủ công: Cài đặt > Chung > Cập nhật phần mềm.

 

 

Bản iOS 16.1.2 cũng sẽ giải quyết các lỗi có khả năng gây ảnh hưởng đến các ứng dụng và hệ điều hành hoạt động. Apple tuyên bố rằng bản cập nhật iOS 16.1.2 chứa các bản cập nhật bảo mật quan trọng, chính vì vậy nên được cài đặt sớm nhất có thể.