Bản dummy của iPhone 13 series lộ diện

iPhone 13 sẽ được ra mắt trong vài tháng nữa. Càng gần đến gần ngày ra mắt thì càng nhiều thông tin về dòng iPhone 13 được tiết lộ. Mới đây các hình ảnh dummy của iPhone 13 cũng đã xuất hiện trên internet.

 

ban-dummy-iphone-13-sieu-ban-re

 

Leakster @SonnyDickson đã chia sẻ trên trang Twitter một hình ảnh dummy của iPhone 13 series. Các mô hình này vẫn giống hệt những rò rỉ trước đó. Bộ đôi iPhone 13 mini và iPhone 13 sẽ có thiết kế camera chéo. Còn bộ đôi cao cấp hơn iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max thì vẫn giữ lại thiết kế của iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max.

 

ban-dummy-iphone-13-sieu-ban-re

 

Theo tác giả, iPhone 13 Pro Max sẽ dày hơn một chút. Ngoài ra cụm camera của 13 Pro Max cũng sẽ nhô ra nhiều hơn. Như vậy chúng ta hoàn toàn có thể mong đợi viên pin lớn hơn trên mẫu iPhone này. Thiết kế mặt trước của cả 4 mẫu iPhone 13 đều sẽ có phần notch nhỏ gọn hơn.

 

 

ban-dummy-iphone-13-sieu-ban-re

 

 

Theo nhà phân tích tại TrendForce, dòng iPhone 13 sẽ có tính năng ổn định dịch chuyển cảm biến nhằm tăng cường khả năng chống rung trên camera. Apple sẽ trang bị chip Apple Bionic 5nm cho cả 4 phiên bản iPhone năm nay. Tuy nhiên chỉ có bộ đôi iPhone 13 Pro và Pro Max được thay đổi tốc độ làm tươi lên 120Hz. Bên cạnh đó Touch ID dưới màn hình cũng được đồn đại sẽ được trở lại trên dòng iPhone năm nay. Tuy nhiên Apple hiện tại vẫn chưa xác nhận điều gì.

 

​ ban-dummy-iphone-13-sieu-ban-re

 

Bên cạnh bức ảnh mô hình này, trước đó những chiếc ốp lưng của dòng iPhone mới cũng đã được rao bán trên một số trang Web. Thiết kế những chiếc ốp này có thiết kế tương đồng như những tin đồn trước đó.