Bên trong hộp đựng của iPhone 13 series có những gì?

iPhone 13 series cuối cùng cũng chính thức ra mắt sau nhiều dự đoán. Vậy bên trong hộp đựng của dòng iPhone mới này có những gì?

 

iphone13-sieu-ban-re

 

 

Bên trong hộp đựng iPhone 13 gồm: 

– Điện thoại iPhone

– Cáp USB Type-C to Lightning

– Tài liệu hướng dẫn sử dụng

– Hình dán Apple.

 

iphone13-sieu-ban-re

 

 

– Củ sạc

– Tai nghe

– Bộ chuyển đổi giắc cắm Lightning

– Ốp lưng.

Tiếp tục xu hướng loại bỏ các phụ kiện đóng gói, Apple đặc biệt cam kết không bao gồm bộ sạc cho iPhone nữa với mong muốn người dùng có lựa chọn sử dụng bộ sạc cũ của mình. Dù không bao gồm bộ sạc trong hộp đựng, Apple có những lý do chính đáng để đi theo chính sách này, tiêu biểu ở việc lợi nhuận tiềm năng từ việc bán bộ sạc riêng và giảm chi phí vận chuyển.

 

iphone13-sieu-ban-re

 

 

Apple tuyên bố rằng việc không bao gồm bộ sạc đã làm giảm lượng khí thải carbon của hãng. Không có bộ sạc có nghĩa là hộp bán lẻ của iPhone 13 nhỏ hơn, vì vậy có thể vận chuyển nhiều hộp hơn cùng lúc. Điều này cũng làm giảm tổng số lô hàng và do đó giảm tác động môi trường từ việc vận chuyển iPhone mới.

Bên cạnh đó, Apple nói rằng hành động của hàng triệu người sử dụng lại bộ sạc cũ của họ giúp giảm lượng khí thải carbon và giảm việc khai thác các nhiên liệu quý.

Với iPhone 13 series, hãng đem đến nhiều lựa chọn về màu sắc cho các ví MagSafe mới: màu nâu vàng, tím, xanh lá cây, xám nhạt và hồng phấn. Các ví MagSafe hiện cũng có hỗ trợ tính năng Find My, vì vậy iPhone của người dùng sẽ cảnh báo nếu nó bị rơi hoặc nếu người dùng bỏ quên nó.