Bloomberg: Apple có thể ra mắt Apple Watch với lớp vỏ siêu bền, dành riêng cho dân thể thao mạo hiểm

Apple được cho là đang cân nhắc khả năng ra mắt một chiếc Apple Watch với lớp vỏ siêu bền, thách thức mọi va đập và có thể sử dụng trong những môi trường khắc nghiệt nhất. Chiếc đồng hồ thông minh này được dự đoán sẽ phù hợp cho các vận động viên và những ai thích thể thao mạo hiểm.

 

 

apple-watch-3-sieu-ban-re

 

 

Báo cáo mới từ chuyên gia phân tích Mark Gurman của Bloomberg cho biết, Apple đang nghiên cứu chế tạo một chiếc đồng hồ Apple Watch hoàn toàn mới. Sản phẩm này sẽ có phần vỏ được cấu thành từ vật liệu tổng hợp siêu bền, thách thức mọi va chạm dù là lớn hay nhỏ trong suốt quá trình sử dụng.

So với phiên bản cũ vỏ nhôm hay thép không gỉ thông thường, thiết kế các góc của chiếc đồng hồ này sẽ có phần thay đổi để hạn chế va đập. Mặt kính của Apple Watch mới sẽ có thể sử dụng thêm lớp phủ bền hơn để chống chọi thời tiết khắc nghiệt.

 

apple-watch-3-sieu-ban-re

 

Ngoài ra, Apple đang nghiên cứu thêm cả các tính năng theo dõi bơi lội mới cho Apple Watch.

Apple sẽ hướng đến những người dùng yêu thể thao mạo hiểm, chạy bộ đường dài, leo núi hoặc vận động viên bơi lội chuyên nghiệp. Đây không phải là lần đầu tiên hang xem xét ra mắt một chiếc đồng hồ thông minh siêu bền.

Vào năm 2015, Apple đã từng dự định sẽ sản xuất thiết bị như vậy. Chúng dành riêng cho những người dùng yêu thể thao mạo hiểm, chạy bộ, leo núi hoặc vận động viên bơi lội chuyên nghiệp.

 

apple-watch-3-sieu-ban-re

 

Hiện nay, phiên bản mới nhất đang được bán trên thị trường chính là Apple Watch Series 6. Vào tháng 9 hoặc tháng 10 hàng năm thế hệ Apple Watch mới sẽ được trình làng cùng lúc với các mẫu iPad, iPad Pro. Tuy nhiên, thông tin về chiếc Apple Watch Series 7 vẫn chưa được tiết lộ.