Bộ chuyển đổi nguồn cổng USB-C kép 35W của Apple xuất hiện

Cách đây không lâu trên mạng bắt đầu xuất hiện thông tin rằng Apple sẽ sớm phát hành bộ chuyển đổi nguồn cổng USB-C kép 35W mà không thông báo trước. Và bây giời không còn là tin đồn, khi đã xuất hiện thêm những hình ảnh thực tế về phụ kiện này đã bị rò rỉ.

usb-c-kep-apple-sieu-ban-re

 

 

Theo một chia sẻ mới trên Weibo của WHYLAD, sẽ có 5 loại bộ điều hợp nguồn khác nhau để đáp ứng các tiêu chuẩn liên quan đến các quốc gia khác nhau (Hoa Kỳ, Ấn Độ, Châu Âu,..) Hai trong số các bộ điều hợp sử dụng thiết kế đầu nối gấp để tiết kiệm không gian di chuyển hoặc đang di chuyển.

 

usb-c-kep-apple-sieu-ban-re

 

Mặc dù công suất 35W không phải quá lớn, tuy nhiên người dùng vẫn có thể dùng để sạc cho iPhone và Apple Watch cùng một lúc bằng cách sử dụng bộ chuyển đổi này. Nó tiện lợi hơn rất nhiều khi sạc riêng lẻ. Bên cạnh đó, bộ sạc này dự kiến sẽ sử dụng công nghệ GaN (gali nitride) để tạo ra ít nhiệt hơn nên không sợ smartphone hay máy tính của người dùng quá nóng.

Bộ chuyển đổi nguồn cổng USB-C kép 35W này cũng sẽ hỗ trợ USB-PD (Power Delivery) để có được khả năng sạc nhanh trên một số thiết bị được chọn. Dự kiến phụ kiện này sẽ sớm được phát hành. Hiện tại vẫn chưa rõ giá bán cổng USB-C kép 35W của Apple.