Bộ đôi iPhone 13 và iPhone 13 Pro có thêm tùy chọn màu xanh lục

Apple vừa bổ sung thêm cho iPhone 13iPhone 13 Pro tùy chọn màu xanh lục mới. Sự đa dạng về màu sắc trên iPhone 13 sẽ làm phong phú thêm lựa chọn về màu sắc cho người dùng.

 

iphone13-mau-xanh-luc-sieu-ban-re

 

 

Apple tiếp tục gây bất ngờ cho người dùng khi ngay tại thời điểm mở đầu sự kiện Peek Performance, CEO Tim Cook đã giới thiệu thêm hai tùy chọn màu sắc mới cho bộ đôi iPhone 13 và iPhone 13 Pro với tên gọi Alpine Green xanh lục.

 

iphone13-mau-xanh-luc-sieu-ban-re

 

Phiên bản Alpine Green mới mà Apple vừa giới thiệu nghiêng về sắc xanh rêu hơn là màu xanh lá thông thường. Đây là điều hợp lý bởi việc sử dụng tone trầm sẽ mang đến cảm giác sang trọng hơn khi nhìn ngắm. Bên cạnh đó nó còn giúp sản phẩm dễ tiếp cận được nhiều đối tượng và phân biệt với màu Xanh vốn có trên iPhone 13 hiện tại.

 

iphone13-mau-xanh-luc-sieu-ban-re

 

Điều thú vị là màu Alpine Green mới trên iPhone 13 và iPhone 13 Pro được làm giống nhau hoàn toàn. Đồng thời màu sắc này không góp mặt trên những thành viên khác của iPhone 13 series là iPhone 13 mini và iPhone 13 Pro Max. Theo những gì mà Tim Cook giới thiệu thì để làm nên màu sắc này, Apple đã sử dụng kết cấu đặc biệt gồm nhiều lớp chất liệu phủ lên mặt lưng máy.

Trước khi tùy chọn xanh lục mới được tung ra, iPhone 13 đang lên kệ với các tùy chọn màu sắc gồm Hồng, Xanh, Đen, Trắng, Đỏ. Còn iPhone 13 Pro có các tùy chọn màu sắc gồm Xám, Vàng, Trắng và Xanh Sierra.

 

iphone13-mau-xanh-luc-sieu-ban-re

 

Được biết, mức giá của iPhone 13 và iPhone 13 Pro màu Alpine Green sẽ không có sự khác biệt so với những tùy chọn khác. Hai sản phẩm này sẽ bắt đầu được phân phối từ ngày 18/3 tại một số thị trường. Đây không phải lần đầu Apple bổ sung thêm màu sắc cho iPhone đã ra mắt. Cùng khoảng thời gian này năm ngoái, Apple cũng giới thiệu thêm màu Tím Purple cho iPhone 12.