Các thiết bị Apple đã ngừng sản xuất sắp quay trở lại

 

apple-sieu-ban-re

 

Các sản phẩm của Apple khá phổ biến trên thị trường tuy nhiên một số sản phẩm trong đó đã bị ngừng sản xuất. Và một tin đồn mới đây cho biết Apple có thể sẽ sớm đưa ba thiết bị cũ trở lại. Trong đó bao gồm HomePod, mẫu Macbook 12 inch và iMac Pro. 

 

Các rò rỉ được tiết lộ từ leaker Mark Gurman của trang Bloomberg. Sản phẩm đầu tiên chính là HomePod, công ty đã ngừng sản xuất nó vào tháng 3 năm 2021. Nguyên nhân đó chính là do Apple muốn tập trung các nguồn lực cho HomePod mini. Phiên bản HomePod ban đầu được đánh giá tốt về chất lượng âm thanh tuy nhiên mức giá của nó khá đắt, khoảng hơn 8 triệu. Ngay cả khi Apple đã giảm giá thì doanh số thì sản phẩm vẫn mờ nhạt.

 

apple-sieu-ban-re

 

Bên cạnh đó Apple có thể đưa mẫu MacBook 12 inch đã ngừng sản xuất vào năm 2019 quay lại. Lý do khiến cho MacBook 12 inch bị ngừng sản xuất là do nhiều khách hàng đánh giá nó có chất lượng kém. Tuy nhiên khi quá trình chuyển đổi sang con chip silicon đang có những tín hiệu tích cực, Apple có thể mang thiết bị nay quay trở lại với bộ vi xử lý hoàn toàn mới.

 

apple-sieu-ban-re

 

Apple đã ngừng sản xuất mẫu iMac Pro vào tháng 3 năm 2021. Công ty cho biết mẫu iMac 27 inch là sự lựa chọn ưu tiên của đại đa số người dùng iMac chuyên nghiệp. Sản phẩm này cũng được kỳ vọng sẽ trở lại với chipset silicon nhà Apple.