Cách chặn các trang web đen trên iPhone vô cùng đơn giản

Nếu như người dùng thường cho con em mình sử dụng iPhone học trực tuyến hay lên mạng giải trí. Tuy nhiên bạn khá lo lắng việc con em có thể truy cập vào các trang web đen trên internet. Hãy cùng tìm hiểu cách chặn trang web đen trên iPhone trong bài viết dưới nhé!

 

cach-chan-web-den-tren-iphone-sieu-ban-re

 

 

Để có thể thực hiện việc chặn các trang web đen, đầu tiên bạn cần phải kích hoạt tính năng Thời gian sử dụng trên iPhone. Để thực hiện, bạn hãy truy cập vào ứng dụng Cài đặt > Chọn đến mục Thời gian sử dụng > Chọn tiếp vào Bật giới hạn > Kích hoạt tính năng này lên.

 

cach-chan-web-den-tren-iphone-sieu-ban-re

 

Để có thể chặn tất cả các trang web đen, tại mục Bật giới hạn người dùng hãy chọn vào Giới hạn nội dung > Chọn đến Nội dung web > Chọn Giới hạn trang web người lớn.

 

cach-chan-web-den-tren-iphone-sieu-ban-re

 

Để chặn một số trang web đen cụ thể, tại mục Giới hạn nội dung > Chọn vào Nội dung web > Chọn Giới hạn trang web người lớn > Chọn vào Thêm trang web > Nhập đường dẫn của trang web muốn chặn > Sau đó chọn vào Xong để hoàn tất.

 

cach-chan-web-den-tren-iphone-sieu-ban-re

 

Để chặn mọi trang web đen nhưng để lại một số trang web có thể truy cập, tại mục Giới hạn nội dung > Chọn vào Nội dung web > Chọn Giới hạn trang web người lớn > Chọn vào Thêm trang web của mục Luôn cho phép > Nhập đường dẫn của trang web mà người dùng cho phép truy cập > Chọn vào Xong để hoàn tất. Vậy là xong rồi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.