Cách chỉnh màu màn hình khóa trên iOS 16 vô cùng đơn giản

 

 

Nếu như người dùng chưa biết thì trên bản cập nhật iOS 16 màn hình khóa trên iPhone cũng có thể được tạo thành từ một màu nhất định cùng với nhiều hiệu ứng khác nhau và người dùng hoàn toàn có thể thay đổi chúng. Hãy cùng tìm hiểu cách thay đổi màu sắc màn hình khoá trên iOS 16 trong bài viết dưới

 

Bước 1: Để có thể điều chỉnh màu màn hình khóa thì đầu tiên người dùng cần mở khóa điện thoại của mình nhưng vẫn để ở giao diện màn hình khóa. Sau đó hãy giữ vào màn hình khóa để hiện ra các tùy chọn màn hình khóa. Ấn tiếp vào dấu + màu xanh ở góc bên dưới của màn hình, rồi sau đó chọn Màu để bắt đầu chọn màu yêu thích.

 

 

Bước 2: Sẽ có rất nhiều màu cho người dùng thoải mái chọn, hãy chọn một màu mình thích rồi chỉnh lại độ đậm nhạt bằng thanh kéo ngay phía bên dưới. Sau khi chọn màu và chỉnh độ đậm nhạt xong thì người dùng có thể vuốt sang phải hoặc trái để chọn kiểu pha màu của màn hình.

 

 

Bước 3: Cuối cùng sau khi đã chọn được kiểu màn hình khóa ưng ý thì người dùng hãy ấn vào Thêm ở góc trên bên phải màn hình. Sau đó nhấn chọn vào Đặt làm cặp hình nền để sử dụng tấm ảnh này cho cả màn hình khóa và màn hình chính hay chọn Tùy chỉnh Màn hình chính để chỉnh lại màn hình chính theo như ý của mình một lần nữa.