Cách chỉnh sửa mặt đồng hồ Apple Watch series 8 

 

Apple đã ra mắt Apple Watch series 8 cách đây không lâu và tất nhiên đi cùng với điều này nó sẽ được trang bị phần mềm mới nhất của Apple với nhiều tính năng thú vị. Trong đó có thay đổi mặt đồng hồ với nhiều thể loại mặt đồng hồ khác nhau vô cùng khác lạ. 

 

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy dùng một ngón tay ấn giữ vào mặt đồng hồ đó một xíu để mở giao diện thay đổi mặt đồng hồ. Sau đó người dùng có thể lướt qua trái hoặc qua phải để chọn cho mình một mặt đồng hồ yêu thích. Nhưng nếu không có mặt nào phù hợp với mình thì người dùng có thể kéo đến cuối và chọn vào dấu + ở mục Mới để lấy thêm một vài mẫu mặt đồng hồ mà hệ thống có.

 

 

Bước 2: Tiếp theo, người dùng có thể dùng tay kéo xuống để tìm mặt đồng hồ đẹp hoặc là xoay nút Digital Crown xuống. Nếu như đã tìm được mẫu đẹp thì người dùng hãy ấn vào Thêm để bắt đầu chỉnh sửa thêm cho mặt đồng hồ đó. Tùy với mỗi mặt đồng hồ người dùng sẽ có thể tùy chỉnh các thông số khác nhau như màu sắc, kiểu dáng,….

 

 

Bước 3: Sau khi đã chỉnh hoàn tất và đạt được một mặt đồng hồ như mong muốn thì người dùng hãy ấn tiếp vào nút Digital Crown để lưu lại giao diện vừa tạo là xong. Từ giờ người dùng có thể dễ dàng chọn được nó bằng cách trên.