Cách chụp ảnh từ xa cho iPhone không cần cầm điện thoại

 

cach-chup-hinh-tu-xa-sieu-ban-re

 

 

 

Người dùng có thể sử dụng Apple Watch để xem hình ảnh trên iPhone và có thể tận dụng nó để chụp ảnh bằng iPhone từ xa mà không cần cầm điện thoại. Trước hết, cần đảm bảo iPhone và Apple Watch của người dùng đang kết nối với nhau, sau đó người dùng thực hiện các bước sau:

Bước 1: Cố định iPhone tại vị trí đem lại góc camera mà người dùng muốn chụp.

 

cach-chup-hinh-tu-xa-sieu-ban-re

 

Bước 2: Mở ứng dụng Máy ảnh trên cả iPhone và Apple Watch.

Bước 3: Lúc này nguồn dữ liệu trên cả hai thiết bị đã được đồng bộ. Người dùng chỉ cần nhấn vào nút camera trên Apple Watch là có thể chụp được rồi.

 

cach-chup-hinh-tu-xa-sieu-ban-re

 

 

Người dùng cũng có thể sử dụng Siri để chụp ảnh từ xa trên iPhone. Với cách này bạn chỉ việc chọn góc máy thật đẹp sau đó gọi Siri và yêu cầu cô ấy mở máy ảnh để chụp. Cách thiết lập rất đơn giản, người dùng xem hướng dẫn bên dưới nhé.

 

 

Để chụp ảnh từ xa trên iPhone này người dùng cần phải có một chiếc Tripod có thể kết nối Bluetooth. Sau khi ghép nối thiết bị với iPhone, sau đó chỉ việc chọn góc máy thật đẹp, tạo dáng và chỉ cần nhấn nút điều khiển từ xa là đã chụp ảnh được rồi.

 

​ cach-chup-hinh-tu-xa-sieu-ban-re

 

 

Ngoài việc sử dụng các thiết bị, tính năng có trên iPhone thì người dùng cũng có thể sử dụng các phần mềm chụp ảnh cho phép hẹn giờ chụp theo ý thích hoặc cho phép sử dụng cử chỉ để chụp ảnh từ xa trên iPhone. Rất đơn giản người dùng có thể tải phần mềm về và thử ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.