Cách chụp ảnh từ xa trên iPhone nhanh chóng chỉ với một câu lệnh

Việc chụp ảnh trên iPhone không chỉ dùng theo cách truyền trống là chụp bằng biểu tượng chụp ảnh, với hệ điều hành iOS người dùng còn có thể chụp bằng những cách khác.

 

cach-chup-anh-tu-xa-tren-iphone-sieu-ban-re

 

 

Hiện tại để chụp hình trên iPhone người dùng đều dùng ta để nhấn vào biểu tượng trên màn hình hay dùng phím âm lượng để chụp. Việc này có một nhược điểm là sẽ làm lệch khung hình khi người dùng chụp ảnh. Với mục đích giúp người dùng có những trải nghiệm chụp hình tốt hơn, Apple đã hỗ trợ tính năng chụp ảnh từ xa bằng câu lệnh cực kỳ đơn giản. Hãy cùng tìm hiểu cách chụp hình từ xa trong bài viết dưới nhé!

Bước 1: Đầu tiên người dùng vào Cài đặt trên thiết bị iPhone > chọn Siri và Tìm kiếm > bật chế độ Lắng nghe “Hey Siri”.

 

 

https://sieubanre.vn/iphone

 

Bước 2: Sau đó bạn vào ứng dụng Phím tắt (Shortcuts) trên iPhone > Chọn đến tab Bộ sưu tập.

 

https://sieubanre.vn/iphone

 

Bước 3: Trên thanh tìm kiếm phía trên, người dùng gõ Say Cheese > Nhấn vào dấu cộng bên góc phải trên phím tắt đó để thêm phím tắt.

Bước 4: Sau khi thiết lập các bước trên xong, người dùng đã có thể gọi Siri và nói: Hey Siri, say Cheese và trợ lý giọng nói Siri sẽ chụp ảnh ngay lập tức. Ngoài ra còn có một cách chụp khác mà không cần truy cập vào camera, người dùng vào Phím tắt và bấm vào Say Cheese, nó sẽ tự động chụp ảnh.

 

https://sieubanre.vn/iphone

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.