Cách đo điện tâm đồ với Apple Watch Ultra vô cùng đơn giản

 

 

Điện tâm đồ (ECG) có nhiệm vụ ghi lại những biến thiên của dòng điện tim mà khi tim co bóp, hoạt động vẽ thành, giúp cho chúng ta theo dõi tim có đang khỏe mạnh không một cách dễ dàng. Để có thể theo dõi điện tâm đồ (ECG) của bản thân ngay tại nhà với mẫu Apple Watch Ultra trong bài viết dưới đây nha!

Bước 1: Apple Watch sẽ được trang bị sẵn một tính năng giúp cho người dùng dễ dàng đo được điện tâm đồ của mình chỉ với một ngón tay. Đầu tiên người dùng hãy truy cập vào giao diện các chức năng của đồng hồ rồi tìm và mở ECG lên để bắt đầu sử dụng nha. Nếu là lần đầu sử dụng tính năng này thì người dùng hãy vào ứng dụng Sức khỏe trên đồng hồ đã kết nối với mẫu Apple Watch Ultra và điền một số thông tin tính năng yêu cầu.

 

 

Bước 2: Sau khi điền xong thì người dùng có thể quay lại đồng hồ và đo như bình thường. Người dùng chỉ việc đặt một ngón tay của mình lên Digital Crown là đồng hồ sẽ lấy được thông tin điện tâm đồ của bạn. Hãy giữ yên tay trong suốt quá trình đo để đạt được kết quả chuẩn xác nhất nha.