Cách kết nối cùng lúc 2 AirPods trên iPhone hoặc iPad

 

ket-noi-air-pods-sieu-ban-re

 

 

Lưu ý: Tính năng này sẽ có mặt trên các dòng iPhone và IPad nhất định chứ không phải sản phẩm nào cũng được hỗ trợ. Dưới đây là danh sách những thiết bị được hỗ trợ:
Từ iPhone 8 trở về sau

– iPad Gen 5 trở về sau

– iPad Mini 5 trờ về sau

– iPad Air 3 trở về sau

– Apple TV 4K

– iPod Touch 7

Các mẫu tai nghe kết nối được với tính năng này: ngoài mẫu AirPods 2 và AirPods Pro, còn có các dòng tai nghe khác: Powerbeats 3, Powerbeats Pro, Beats Solo 3, Beats Xvà Beats Studio 3 cũng sử dụng được tính năng Chia sẻ âm thanh này. 

Bước 1: Đầu tiên người dùng hãy Kết nối AirPods thứ nhất với iPhone hoặc iPad của mình

 

ket-noi-air-pods-sieu-ban-re

 

Bước 2: Mở Trung tâm điều khiển, sau đó chọn vào biểu tượng AirPlay, người dùng sẽ thấy AirPods thứ nhất đã được kết nối.

 

ket-noi-air-pods-sieu-ban-re

 

Bước 3: Người dùng chọn vào chia sẻ âm thanh bên dưới mục AirPods thứ nhất vừa được kết nối. Tiếp theo đưa chiếc AirPods thứ 2 đến gần với thiết bị, máy sẽ tự động phát hiện và người dùng cần kàm theo các bước hiển thị để tiến hành kêys nối với mẫu AirPods thứ hai.

 

ket-noi-air-pods-sieu-ban-re

 

Bước 4: Sau khi đã kết nối thành công, AirPods thứ hai cũng đã được hiện lên ở đây. Người dùng có thể dễ dàng điểu khiển âm lượng của từng tai nghe.

 

ket-noi-air-pods-sieu-ban-re

 

Nếu như người dùng không còn muốn chia sẻ nữa chỉ cần mở AirPlay lên và bỏ chọn dấu tick tai nghe cần ngắt kết nối vậy là xong rồi.