Cách khắc phục lỗi SIM không được hỗ trợ trên iPhone

Khi cắm SIM vào iPhone để kích hoạt, một số người dùng gặp lỗi không hỗ trợ SIM. Vậy làm sao để khắc phục lỗi này, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới nhé!

 

cach-khac-phuc-iphone-khong-ho-tro-sim-sieu-ban-re

 

 

 

Trước khi đến với các cách khắc phục lỗi SIM trên iPhone, người dùng hãy kiểm tra SIM của mình để xem SIM có vấn đề gì không. Có thể là SIM của người dùng đã bị khóa vì một số lý do. Hãy thử lắp SIM vào thiết bị khác, nếu khi lắp vào iPhone khác và nó vẫn hoạt động bình thường thì có thể lỗi này đến từ iPhone.

 

cach-khac-phuc-iphone-khong-ho-tro-sim-sieu-ban-re

 

 

Khi gặp lỗi này từ điện thoại, người dùng hãy thử khôi phục mới thiết bị. Để khôi phục, người dùng chỉ cần nhấn nút Home cho tới lúc xuất hiện Emergency Call, Start Over và Wifi Settings, bạn chọn Start Over. Nếu như sau khi Start Over máy vẫn không hỗ trợ SIM, người dùng hãy thực hiện thêm 2 lần.

 

 

Cách này cũng rất hiệu quả với nhiều người dùng, đôi khi chỉ cần khởi động lại thiết bị là máy đã có thể nhận SIM.

 

cach-khac-phuc-iphone-khong-ho-tro-sim-sieu-ban-re

 

 

Các kết nối mạng không ổn định cũng khiến quá trình nâng cấp xảy ra lỗi và người dùng không thể sử dụng SIM. Hãy kiểm tra mạng của mình xem có kết nối với iPhone không nhé.

 

 

Kết nối cáp với iPhone của mình và máy tính. Sau đó tắt iPhone và khởi động lại, iTunes sẽ tự động kết nối. Người dùng hãy thực hiện các bước kích hoạt để khắc phục lỗi này.

 

cach-khac-phuc-iphone-khong-ho-tro-sim-sieu-ban-re

 

 

Sau khi thử các cách trên mà iPhone vẫn chưa sử dụng được SIM, ngươi dùng hãy restore lại máy. Tuy nhiên trước đó người dùng nên sao lưu trước để đảm bảo các dữ liệu vẫn được lưu lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.