Cách kiểm tra pin của Apple AirTag vô cùng đơn giản

AirTag chính là một thiết bị định vị được ra mắt gần đây của Apple. Phụ kiện này  được kết nối với iPhone thông qua bluetooth. Thế nhưng, việc kiểm tra pin của sản phẩm này lại không hề đơn giản như những thiết bị khác như AirPods hay Apple Watch.

 

cach-kiem-tra-pin-airtag-sieu-ban-re

 

Theo thông số từ Apple, AirTag sẽ được trang bị viên pin tiêu chuẩn, pin CR 2032 3V. Với viên pin này thiết bị sẽ có thời gian sử dụng trong vòng 1 năm. Sau khi hết pin, người dùng hoàn toàn có thể thay viên pin mới ngoài thị trường.

Nếu như Apple Watch và AirPods chúng ta có thể dễ dàng xem thời lượng pin của chúng ngay ở mục pin trên iPhone thì đối với AirTag lại không giống vậy.

Lý do vì thiết bị này không được kết nối liên tục với iPhone. Bên cạnh đó AirTag có thể nằm ngoài phạm vi sử dụng trong thời gian dài hơn.

 

cach-kiem-tra-pin-airtag-sieu-ban-re

 

Để có thể kiểm tra thời lượng pin của AirTag của mình, người dùng hãy làm như sau. Đầu tiên hãy mở ứng dụng Tìm của tôi -> Mở tab Mục -> Chọn AirTag muốn kiểm tra. Sau đó biểu tượng hiển thị mức pin còn lại của Airtag xuất hiện.

 

cach-kiem-tra-pin-airtag-sieu-ban-re

 

Tuy nhiên, hãy lưu ý là nó không có tỷ lệ phần trăm pin chính xác mà chỉ là con số gần đúng dưới dạng một biểu tượng mà thôi.