Cách kiểm tra số Serial AirPods Pro, giúp bạn biết được thông tin về tai nghe của mình

Các sản phẩm được Apple bán ra đều sở hữu một số Serial Number khác nhau, các số Serial này là mã số dùng để Apple nhận diện các sản phẩm của mình. Vì vậy, dãy số này rất quan trọng, người dùng có thể dùng chúng để kiểm tra xem AirPods Pro của mình còn bảo hành hay không và nhiều hơn thế nữa. 

 

kiem-tra-so-series-airpod-pro-sieu-ban-re

 

 

 

Tất cả các sản phẩm Apple bán ra đều có những dãy số Serial Number trên vỏ hộp và hóa đơn nhằm để dễ dàng bảo hành và nhận diện sản phẩm của mình. Thông thường thì số Serial Number sẽ  được in dưới đáy hộp gần khu vực mã vạch. Vì thế người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm lại số Serial Number trên tai nghe của mình thông qua vỏ hộp hoặc hóa đơn mua hàng.

 

kiem-tra-so-series-airpod-pro-sieu-ban-re

 

 

Trên iPhone hoặc iPad người dùng truy cập vào phần Cài đặt > Bluetooth.

 

kiem-tra-so-series-airpod-pro-sieu-ban-re

 

Tiếp theo hãy chọn vào chữ i kế bên tên Airpod Pro của mình và kéo xuống cuối cùng để kiểm tra số Serial của máy nhé.

 

​ kiem-tra-so-series-airpod-pro-sieu-ban-re Click and drag to move ​

 

Bên cạnh đó, nếu người dùng sử dụng iOS 14 hay iOS 15 còn có thể kiểm tra từng bên tai nghe bằng cách nhấp tiếp vào số Serial Number được hiển thị.

 

kiem-tra-so-series-airpod-pro-sieu-ban-re

 

 

Đối với những mẫu iPhone, Apple đã không còn in số Serial Number lên trên mặt lưng nữa. Tuy nhiên đối với những mẫu AirPods người dùng vẫn có thể tìm kiếm được số Serial ở phía trong chỗ để tay nghe của kén sạc. Để kiểm tra hãy mở nắp hộp AirPods Pro > Sau đó bạn tìm số Serial ở bên trong. Thường chúng sẽ nằm ở bên trái của kén sạc như trong hình.

 

​ kiem-tra-so-series-airpod-pro-sieu-ban-re