Cách mở bàn phím keyboard trên Apple Watch vô cùng đơn giản

Apple Watch có thể giúp người dùng xem và trả lời tin nhắn. Nhưng nếu như trên chiếc đồng hồ thông minh của người dùng khi đang soạn thảo văn bản chỉ hiện nút micro, icon và không có chỗ nào để mở bàn phím thì như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu cách mở bàn phím keyboard trên Apple Watch trong bài viết dưới nha.

Bước 1: Vì bàn phím trên chiếc Apple Watch chưa hỗ trợ tiếng Việt nên để có thể mở bàn phím trên Apple Watch thì việc đầu tiên người dùng cần phải làm  đó chính là chuyển đổi vùng và ngôn ngữ sang tiếng Anh. Tuy nhiên để làm điều đó thì người dùng phải kết nối đồng hồ với iPhone. Tiếp theo để thêm bàn phím cho Apple Watch thì người dùng hãy vào ngay mục Cài đặt chung trong tab Đồng hồ của tôi. Sau đó người dùng chọn tiếp vào mục Ngôn ngữ & vùng.

 

 

Bước 2: Sau đó chọn vào mục Tùy chỉnh sau đó chỉnh lại cài đặt ở phần Ngôn ngữ Watch thành tiếng Anh và chuyển vùng sang Vương Quốc Anh là xong phần cài đặt cho mẫu Apple Watch trên điện thoại.

 

 

Bước 3: Từ bây giờ khi người dùng muốn trả lời tin nhắn trên Apple Watch bằng cách soạn văn bản thì tại giao diện trả lời tin nhắn sẽ xuất hiện một mũi tên phía dưới màn hình, hãy vuốt màn hình từ phía dưới lên tại dấu mũi tên đó và chọn vào Keyboard là được. Tiếp theo, dùng tay soạn tin nhắn như trên điện thoại và nhấn gửi là xong rồi.