Cách mở khóa iPhone bằng Apple Watch vô cùng nhanh chóng

Trong thời điểm dịch bệnh hiện nay, người dùng cảm thấy vô cùng khó chịu khi phải kéo khẩu trang xuống để có thể mở khóa iPhone.Vậy thì cách mở khóa bằng Apple Watch chắn chắn sẽ là giải pháp cho người dùng.

 

mo-khoa-iphone-bang-apple-watch-sieu-ban-re

 

 

Nếu người dùng đang sở hữu một chiếc Apple Watch thì ngoài việc xem giờ, thông báo hay theo dõi sức khỏe thì người dùng còn có thể sử dụng nó để mở khóa các dòng iPhone được trang bị công nghệ nhận diện khuôn mặt bằng Face ID mà không cần kéo khẩu trang xuống.

Lưu ý: Tính năng này chỉ khả dụng đối với những chiếc Apple Watch đang chạy watchOS 7 trở lên và iPhone của người dùng phải chạy iOS 14.5 hoặc cao hơn.

Bước 1: Đầu tiên để có thể sử dụng được tính năng này thì iPhone phải được kích hoạt tính năng mở khóa bằng Apple Watch. Người dùng hãy truy cập vào ứng dụng Cài đặt > Chọn đến mục Face ID & Mật mã > Kích hoạt mục Mở khóa bằng Apple Watch.

 

mo-khoa-iphone-bang-apple-watch-sieu-ban-re

 

Bước 2: Trên Apple Watch, người dùng cũng tiến hành đặt mã khóa cho Apple Watch. Tiếp theo người dùng hãy mở ứng dụng Cài đặt trên Apple Watch > Chọn đến mục Mật mã > Tiến hành đặt mật khẩu cho Apple Watch.

 

mo-khoa-iphone-bang-apple-watch-sieu-ban-re

 

Bước 3: Sau khi hoàn thành hai bước thiết lập trên, mỗi lần cần mở khóa điện thoại người dùng chỉ cần đưa tay đang đeo Apple Watch lên gần với điện thoại là người dùng có thể mở khóa được một cách nhanh chóng mà không cần kéo khẩu trang xuống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.