Cách thay đổi theme iPhone của bạn trở nên sang, xịn, mịn hơn

Trước đây nếu muốn thay đổi giao diện của màn hình chính trên iPhone thì người dùng chỉ có thể tạo thủ công từng icon khá tốn thời gian. Nhưng dưới đây là cách thay đổi theme iPhone nhanh chóng mà người dùng nên biết.

 

cach-doi-theme-sieu-ban-re

 

 

Bước 1: Đầu tiên người dùng cần truy cập vào App Store và tải về cho mình ứng dụng Moloko nhé:

Link tải ứng dụng Moloko

Bước 2: Sau khi tải ứng dụng về hãy tìm một gói icon mà bạn thấy nó đẹp và thích hợp với mình, hãy ấn vào Get ở phía dưới bên phải mỗi gói. Sau đó người dùng sẽ được chuyển đến phần chi tiết hơn của gói icon, bấm vào nút Download đỏ ở dưới các mục System apps hay Third-party apps để tải về các hồ sơ cấu hình của bộ icon.

 

cach-doi-theme-sieu-ban-re

 

Bước 3: Bấm vào Cho phép để có thể bắt đầu quá trình tải về hồ sơ cấu hình ở thông báo tiếp theo và chờ quá trình tải hồ sơ hoàn tất.

 

cach-doi-theme-sieu-ban-re

 

Bước 4: Tiếp theo, người dùng hãy vào Cài đặt > Đã tải về hồ sơ > chọn vào tệp hồ sơ vừa tải về, chọn vào Cài đặt ở góc trên bên phải màn hình. Sau đó hãy ấn vào Cài đặt ở thông báo tiếp theo phía dưới màn hình để cài đặt chúng.

 

cach-doi-theme-sieu-ban-re

 

Bước 5: Đây là một bộ icon là mình đã tải về được từ ứng dụng Moloko, hãy sắp xếp lại để màn hình của người dùng trở nên độc lạ và đẹp mắt hơn nhé.

 

cach-doi-theme-sieu-ban-re

 

Bước 6: Và nếu không thích dùng nữa người dùng có thể xóa hàng loạt các icon đã cài bằng cách xóa hồ sơ cấu hình của bộ icon, theme mà người dùng đã cài trước đo bằng cách vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cấu hình > chọn cấu hình đã cài đặt > Xóa cấu hình > Xóa là xong rồi.

 

cach-doi-theme-sieu-ban-re