Cách xem mật khẩu WiFi đã từng kết nối trên iPhone 14 series

 

Trong suốt quá trình sử dụng, đôi khi sẽ có người hỏi mật khẩu WiFi mà bạn đã từng kết nối. Có thể bạn sẽ không thể nhớ nổi tuy nhiên có một cách đơn giản, giúp bạn có thể dễ dàng xem mật khẩu đã kết nối ngay trên chiếc iPhone 14 của bạn, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Bước 1: Đối với những mẫu iPhone 14 series thì người dùng có thể dễ dàng xem được toàn bộ những mật khẩu mà người dùng đã kết nối ở trong cài đặt WiFi chỉ với vài bước. Đầu tiên người dùng hãy mở trung tâm điều khiển trên chiếc điện thoại của mình lên, sau đó nhấn giữ vào biểu tượng WiFi rồi truy cập tiếp vào ngay mục Cài đặt Wi-Fi để tiếp tục.

 

 

Bước 2: Sau đó, người dùng hãy nhìn lên góc trên bên phải màn hình thì sẽ thấy được một nút Sửa. Bấm vào đó và người dùng sẽ thấy được tất cả mạng WiFi đã được kết nối từ trước. Để xem được mật khẩu của WiFi đó thì người dùng hãy chọn vào chữ i phía sau nó.

 

 

Bước 3: Để hiện mật khẩu lên cho người dùng thì hãy chọn vào mục Mật khẩu. Người dùng cũng có thể sao chép nó để gửi cho mọi người dễ dàng hơn.