Cận cảnh concept iPhone 13 Pro Max Sunset Gold cực kỳ sang trọng

Gần đây các phiên bản màu của iPhone 13 series xuất hiện nhiều rò rỉ khác nhau. Trong đó màu Sunset Gold đang là màu được mong chờ nhất với vẻ đẹp sang trọng, tinh tế

 

iPhone-13 Pro-Max-Sunset Gold-sieu-ban-re

 

 

Dự đoán các màu mới sẽ có mặt trong dòng iPhone 13 năm nay là Pearl, Rose, Matte Black và Sunset Gold. Đối với màu Sunset Gold có thể chỉ xuất hiện trên bản cao cấp nhất là iPhone 13 Pro Max. Và bây giờ một tài khoản Twitter đã chia sẻ hình ảnh chi tiết về phiên bản màu này.

 

iPhone-13 Pro-Max-Sunset Gold-sieu-ban-re

 

Tổng thể mẫu iPhone 13 Pro Max Sunset Gold nổi bật với màu cam đồng tuyệt đẹp. Các phần viền cạnh của máy được hoàn thiện tinh tế với chất liệu thép cao cấp. Với vẻ đẹp này, Sunset God hứa hẹn sẽ được mọi người yêu mến khi được ra mắt chính thức.

 

iPhone-13 Pro-Max-Sunset Gold-sieu-ban-re

 

Về các chi tiết khác thì mẫu iPhone 13 Pro Max không khác gì nhiều so với những rò rỉ trước đây. Cụm camera của máy sẽ to hơn bản tiền nhiệm iPhone 12 Pro Max với những cải tiến mới về camera. Apple cũng sẽ mở rộng module này để tạo khoảng trống bố trí cho sáu thấu kính góc siêu rộng 12MP.

 

iPhone-13 Pro-Max-Sunset Gold-sieu-ban-re

 

Về màn hình, dự kiến dòng iPhone 13 sẽ có viền và phần notch mỏng hơn. Được biết iPhone 13 series sẽ chính thức giới thiệu vào ngày 17/ tới. Hãy cùng chờ xem nhé!