Cận cảnh siêu phẩm iPhone 13 với nhiều cải tiến đột phá

Dòng iPhone 13 Series đã chính thức lộ diện trong loạt ảnh thực tế mới. Qua đó có thể thấy cận cảnh sự thay đổi về thiết kế và những màu sắc mới của dòng iPhone này.

 

can-canh-iphone-13-series-sieu-ban-re

 

 

iPhone 13 Series đã chính thức được Apple ra mắt. Dòng iPhone mới bao gồm iPhone 13 Mini, iPhone 13, iPhone 13 Pro, iPhone 13 Pro Max. Vì sự kiện ra mắt được tổ chức online nên chỉ có hình ảnh render chứ không có ảnh thực tế của bốn model này.

 

can-canh-iphone-13-series-sieu-ban-re

 

Và mới đây, một mạng xã hội Trung Quốc đã chia sẻ hình ảnh thực tế để chúng ta có được cái nhìn đầu tiên về dòng iPhone 13. Đầu tiên là iPhone 13 với 5 màu sắc tương ứng từ trái qua phải Midnight (Đen), Pink (Hồng), Starlight (Trắng), Blue (Xanh biển), Red (Đỏ). Trong đó, màu Hồng là màu sắc mới. Màu Đỏ của iPhone 13 đậm hơn nhiều so với iPhone 12 và khá giống với iPhone XR. Màu Xanh biển không thay đổi quá nhiều còn màu Midnight và Starlight chỉ thay đổi về tên chứ thực chất vẫn là Đen và Trắng.

 

can-canh-iphone-13-series-sieu-ban-re

 

Tiếp đến chính là iPhone 13 Pro với bốn màu sắc. Trong đó có ba phiên bản màu Graphite (Đen xám), Silver (Bạc) và Gold (Vàng) vẫn giữ nguyên như người tiền nhiệm. Sự khác biệt nằm ở màu xanh mới với tên gọi Sierra Blue. Màu này nhạt hơn nhiều so với màu Pacific Blue của của iPhone 12 Pro.

 

can-canh-iphone-13-series-sieu-ban-re