Cẩn thận vì chiêu trò biến iPhone 13 Pro Max đã mở hộp thành nguyên seal

Mới đây trên mạng xã hội đã xuất hiện một video cho thấy cảnh đóng seal của một chiếc iPhone 13 Pro Max. Điều đáng chú ý trong video chính là hộp thiết bị đã được mở ra và đóng lại bằng seal mới chứ không phải seal nguyên bản của Apple.

 

iphone13-pro-max-seal-sieu-ban-re

 

 

Video xuất hiện trên mạng này được cho là ở Trung Quốc. Qua video có thể thấy chỉ với một miếng dán seal giả, người này đã có thể hô biến iPhone 13 Pro Max đã bóc seal thành một sản phẩm hoàn toàn mới.

Năm nay, Apple đã đổi từ seal nilon sang seal giấy, với mục đíchbảo vệ môi trường. Tuy nhiên, ngay sau đó, các gian thương đã có ngay những miếng dán seal giả để qua mắt người dùng. Như trong video có thể thấy, cửa hàng này có đầy đủ seal tương tự hàng thật. Và chỉ trong vài thao tác là có thể biến iPhone cũ thành mới.

 

iphone13-pro-max-seal-sieu-ban-re

 

Để sở hữu một chiếc iPhone 13 Pro Max mới, người dùng phải bỏ ra một số tiền khá lớn. Điều này giúp người dùng yên tâm hơn vì được nhận hàng chính hãng, nguyên seal, chất lượng tốt và chế độ bảo hành chính hãng. Tuy nhiên, không phải ai cũng nhận ra các chiêu trò của những gian thương. Chính vậy, lời khuyên dành cho các bạn chính là hãy mua sản phẩm chính hãng Apple ở những địa chỉ uy tín.