Case iPhone 14 “nhái” xuất hiện tại Trung Quốc

 

case-iphone14-sieu-ban-re

 

Dù còn khoảng hai tháng nữa thì Apple mới giới thiệu dòng iPhone 14 Series. Ngay cả khi thiết kế chính thức của iPhone 14 series vẫn chưa xác nhận, thì mới đây một số case iPhone 14 giả đã xuất hiện tại Trung Quốc. 

 

Mới đây, người dùng Majin Bu đã chia sẻ trên trang Twitter hình ảnh case của iPhone 14 series. Những chiếc ốp Silicon này tương ứng với các mẫu của iPhone 14 sẽ ra mắt trong năm nay. Bao gồm các mẫu như iPhone 14, iPhone 14 Pro 6.1 inch, iPhone 14 Max 6.7 inch, và iPhone 14 Pro Max. Trên thực tế, đây đều là những loại ốp nhái đến từ Trung Quốc.

 

case-iphone14-sieu-ban-re

 

Các ốp lưng silicon chính hãng của Apple sẽ có tính năng MagSafe và không còn có vỏ nhựa trong suốt như hình trên. Nhìn chung các bản sao trông khá giống với bản chính hãng nên có thể đánh lừa một số khách hàng. Dù còn chưa được ra mắt tuy nhiên có vẻ các nhà sản xuất phụ kiện hiện đã chắc chắn về thiết kế chính xác của các thiết bị mới của năm nay.

Trong khi đó, các mẫu sản xuất chính hãng thường đi vào chuỗi sản xuất trước khi các mẫu iPhone mới ra mắt. Người dùng Twitter có tên là ” Duan Rui” đã chia sẻ một mẫu như vậy cho chiếc ‌iPhone 14 Pro‌. Qua đây có thể cho thấy mô-đun camera sau của iPhone dự kiến ​​sẽ lớn hơn. Hãy cùng chờ đợi những thông tin khác trong thời gian tới nha.