Caviar giới thiệu iPhone 12 Pro Mortal Kombat với mức giá cao ngất ngưởng

Caviar – hãng chuyên độ smartphone sang chảnh vừa tạo ra bộ ba iPhone 12 Pro và 12 Pro Max tùy chỉnh dựa trên ba nhân vật trong bộ phim Mortal Combat dựa trên bộ phim cùng tên sẽ được ra mắt trên HBO Max vào ngày 16/4 sắp tới.

 

sieu-ban-re

 

Đầu tiên, chúng ta có một trong những nhân vật phổ biến nhất của bộ truyện, nhân vật đằng sau tiếng hét “GET OVER HERE”, Scorpion. iPhone 12 Pro với chủ đề nổi bật, có vũ khí đặc trưng của Scorpio ở mặt sau. Sản phẩm này được làm từ titan chắc chắn và được phủ bởi lớp mạ PVD màu vàng. Ngoài ra thiết bị còn có các miếng chèn trang trí được làm từ sợi thủy tinh (G-10 laminate) và nhựa epoxy.

 

sieu-ban-re

 

sieu-ban-re

 

 

sieu-ban-re

 

Người tiếp theo chính là hoàng đế khét tiếng của Outworld – Shao Kahn. Ở phiên bản này, ngai vàng titan được đặt trên nền đen và làm từ vật liệu composite chịu lực. Trên ngai vàng chính là chiếc búa chiến tranh đặc trưng của Kahn (được làm từ titan siêu nung chống mài mòn phủ PVD) và một chiếc đầu lâu tượng trưng cho những kẻ thù đã ngã xuống.

 

sieu-ban-re

 

sieu-ban-re

 

sieu-ban-re

 

Cuối cùng là một trong những nhân vật phản diện chính trong loạt phim này – Shang Tsung. Mặt sau của điện thoại tượng trưng cho tên phù thủy độc ác chuyên đánh cắp linh hồn của kẻ thù đã bị đánh bại. Cụm từ đặc trưng “Your Soul is mine” được viết bằng dạ quang trên nền tối. Mặt sau của máy cũng có titan với lớp phủ PVD, một hộp sọ cùng bàn tay 3D. Cuối cùng, nó có hai con rắn quấn quanh hộp sọ. Đôi mắt của chúng được làm từ bốn viên ngọc lục bảo.

 

sieu-ban-re

 

sieu-ban-re

 

sieu-ban-re

 

Phiên bản này có mức giá không hề rẻ: iPhone 12 Pro Scorpion có giá khởi điểm 6,140 USD (khoảng 141 triệu đồng). Model Shao Kahn là đắt nhất với giá 6,910 USD (khoảng 159 triệu đồng). Mức giá của máy sẽ thay đổi tùy thuộc vào phiên bản iPhone và dung lượng lưu trữ bạn muốn. Như thường lệ, Caviar chỉ sản xuất 99 chiếc cho mỗi mẫu mà thôi.