Caviar giới thiệu phiên bản iPad mini 6 mạ vàng lên tới 1.9 tỷ đồng

Caviar, một công ty chuyên độ các sản phẩm công nghệ của Nga vừa giới thiệu các phiên bản tùy chỉnh mới cho mẫu iPad mini 6.

 

ipadmini6-ma-vang-sieu-ban-re

 

 

Theo đó, Caviar đã giới thiệu 7 mẫu iPad mini 6 sang trọng. Và model rẻ nhất có giá 5,450 USD (khoảng 123.5 triệu đồng). Cụ thể, chiếc tablet này của Apple sẽ được tùy chỉnh với các phiên bản là Gold Black, Carbon Black, Black Leather, Steel Carbon, Violet, Gold Plated và Gold.

 

ipadmini6-ma-vang-sieu-ban-re

 

Trong khi tất cả các model khác có giá từ 5,000 đến 7,000 USD, thì phiên bản Gold của iPad mini 6 có giá cực kỳ đắt đỏ, lên tới 84,940 USD (tương đương 1.9 tỷ đồng). Sở dĩ model này có giá cao như vậy là do, thiết bị có phân thân được làm từ vàng 18 cara, dát kim cương có đường kính 4mm. Logo Caviar được khắc ở mặt lưng và dung lượng lưu trữ là 256GB.

 

ipadmini6-ma-vang-sieu-ban-re

 

Nhìn chung, Caviar đã thành công trong việc biến thiết kế đơn giản của mẫu iPad mini 6 thành một tác phẩm nghệ thuật trang sức. Ngoài việc sử dụng các vật liệu sang trọng, mọi thứ khác về sản phẩm này vẫn được giữ nguyên. Phần cứng, phần mềm bên trong và các tính năng khác đều giống với biến thể tiêu chuẩn.

Chiếc iPad mini 6 đi kèm với bộ vi xử lý A15 Bionic mới nhất của Apple, sử dụng tiến trình sản xuất 5nm của TSMC. Sản phẩm này cũng hỗ trợ mạng 5G, có thiết kế viền mỏng đều ở 4 cạnh ở mặt trước như chiếc iPad Air 4. Màn hình máy tính bảng này là Liquid Retina 8.3 inch với độ phân giải 2,266 x 1,488 pixel, và cho mật độ điểm ảnh 326ppi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.