Chia sẻ cách để nghe nhạc trực tiếp bằng APPLE WATCH

Bản cập nhật mới của Spotify đã cho phép người dùng nghe nhạc trực tiếp trên chiếc Apple Watch của mình thay vì chỉ dùng để điều khiển như trước.

Sau một khoảng 2 tháng thử nghiệm, Spotify đã chính thức thêm vào tính năng nghe nhạc trực tiếp trên Apple Watch. Trước kia, Spotify trên các mẫu đồng hồ thông minh nhà Táo chỉ giúp người dùng điều khiển nhạc trên ứng dụng di động.

 

Với tính năng mới, chỉ cần Apple Watch của bạn kết nối với Wi-Fi hoặc sử dụng 4G, bạn có thể tự tìm bài hát, tự phát nhạc và điều khiển. Điều này có nghĩa rằng Apple Watch có thể dùng độc lập với iPhone khi nghe nhạc. Tính năng này giúp những người luyện tập thể thao hoàn toàn có thể ra ngoài với chiếc Apple Watch trên cổ tay, bỏ điện thoại ở nhà mà vẫn tận hưởng âm nhạc lúc tập.

Tuy nhiên, chúng ta vẫn chưa rõ liệu Spotify có cho phép tải nhạc về Apple Watch hay không. Điều này rất có ý nghĩa trên những model đồng hồ không tích hợp eSIM và LTE. Người dùng cũng có thể sẽ phải đợi một vài ngày trước khi nhận được tính năng mới của Spotify.