Chiêm ngưỡng concept iOS 15 mới chuẩn bị ra mắt

Sự kiện WWDC sẽ được Apple tổ chức vào ngày 7 tháng 6 tới. Trong sự kiện lần này, iOS 15 cùng các bản cập nhật khác sẽ được công bố. Và mới đây, một concept iOS 15 với màn hình chia đôi, widget trên màn hình khóa đã xuất hiện.

ios15-sieu-ban-re

 

Concept iOS 15 vừa được Nicholas Ghigo chia sẻ trên YouTube. Đây là một concept hội tụ đầy đủ các tính năng mà người dùng yêu cầu. Đầu tiên chính là màn hình khóa với các widget nhỏ hiển thị thông tin. Ở màn hình chính là những biểu tượng giống như macOS Big Sur.

 

ios15-sieu-ban-re

 

Bên cạnh đó, quyền riêng tư trên iOS 15 cũng được nâng cấp. Trên mỗi ứng dụng cũng sẽ hiển thị biểu tượng khóa. Nếu muốn giữ bí mật 1 ứng dụng nào đó thì người dùng hoàn toàn có thể khóa lại. Có thể iOS 15 sẽ sử dụng thêm Chế độ ngủ mới cũng như tính năng hiển thị thời gian iPhone đã kết nối với bộ sạc không dây MagSafe.

 

ios15-sieu-ban-re

 

Đặc biệt hơn, iOS 15 sẽ có thêm một tính năng đang được mong chờ nhiều nhất chính là đa nhiệm. Tính năng này cho phép chia đôi màn hình iPhone ra thành 2 phần và người dùng có thể sử dụng 2 ứng dụng một lúc. Ngoài ra Apple cũng đang tìm cách thêm các tính năng theo dõi thực phẩm vào bản cập nhật này.