Chiêm ngưỡng concept iPhone 14 Pro Max Tím Lavender sang trọng

Mới đây một kênh YouTube tên là Technizo Concept đã giới thiệu một bản concept mới nhất của iPhone 14 Pro Max, qua đó cho chúng ta có cái nhìn tổng quan hơn về thiết bị này trước khi được ra mắt.

 

iphone-14-pro-max-lavender-sieu-ban-re

 

 

iPhone 14 Pro Max sẽ có thiết kế góc cạnh, thiết kế này khá tương đồng so với thế hệ tiền nhiệm.

Bên cạnh đó thiết kế phần notch trên màn hình của sản phẩm cũng sẽ được làm mới, dựa trên những tin đồn gần đây dòng iPhone 14 sẽ sở hữu notch có hình viên thuốc nó khác với tai thỏ truyền thống trên các dòng iPhone trước đây.

 

iphone-14-pro-max-lavender-sieu-ban-re

 

Ngoài thiết kế, iPhone 14 Pro Max chắc hẳn sẽ làm hài lòng người dùng bởi hiệu năng mạnh mẽ, đi kèm với nhiều tính năng mới. Máy sẽ được trang bị vi xử lý Apple A16 Bionic được sản xuất dựa trên quy trình 4 nm của TSMC, RAM LPDDR5 6 GB. Thiết bị có bốn tùy chọn ROM: 128 GB, 256 GB, 512 GB và 1 TB.

 

iphone-14-pro-max-lavender-sieu-ban-re

 

Những nguồn tin gần đây cũng cho biết thêm iPhone 14 Pro sẽ đi kèm với khung hợp kim titan cứng hơn. Đây sẽ là lần đầu tiên Apple sử dụng vật liệu này trên iPhone.

Bên cạnh đó với thiết kế titan sẽ mang lại cho người dùng một số lợi thế như vật liệu ít bị trầy xước. Nó cũng giúp máy có độ bền tốt hơn có thể chịu được uốn cong, cũng có khả năng chống ăn mòn cao hơn.

 

iphone-14-pro-max-lavender-sieu-ban-re

 

iphone-14-pro-max-lavender-sieu-ban-re

 

Về camera iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max dự kiến sở hữu camera chính 48 MP. Riêng mẫu iPhone 14 Pro được @Shadow_Leak tiết lộ sẽ có thêm hai camera phụ với độ phân giải 12 MP.