Chiêm ngưỡng concept iPhone 14 với màn hình trượt độc đáo

iPhone 13 Series đã được Apple ra mắt cách đây vài tháng và các thiết bị này đã nhận được phản hồi tích cực. Tuy nhiên, chưa bao giờ là quá sớm để bắt đầu suy đoán về những gì iPhone tiếp theo. Một bản concept chiếc iPhone 14 mới đã xuất hiện cho thấy một thiết kế độc đáo.

 

iphone14-sieu-ban-re

 

 

Qua video concept cho thấy một smartphone có hai màn hình và sử dụng cơ chế trượt ngang. Video này được chia sẻ bởi kênh YouTube Con ConceptiPhone. Đoạn video được kết hợp với nhau cho thấy rõ ràng màn hình trượt thứ hai của iPhone 14 có thể được sử dụng để làm gì.

Về thiết kế, concept iPhone 14 trông giống với các mẫu điện thoại thông minh khác với camera đục lỗ ở mặt trước. Hơn nữa, thiết bị này cũng có mặt kính phía sau hoàn toàn phẳng nằm trên cụm camera. Video concept của iPhone 14 còn cho thấy một số tính năng của thiết bị. Thiết bị được cho thấy sử dụng chip A16 Bionic, Face ID cùng với Touch ID.

 

iphone14-sieu-ban-re

 

iPhone 14 cũng đã được thảo luận về công nghệ Air Charge mới sẽ sạc thiết bị từ xa mà không cần kết nối có dây. Điểm nổi bật nhất được xuất hiện trong video concept là màn hình trượt thứ hai.

Màn này trên iPhone 14 được sử dụng bởi các ứng dụng của bên thứ ba cũng như các ứng dụng hệ thống. Ví dụ: Màn hình trượt thứ hai có thể được sử dụng để hiển thị bàn phím hoặc các điều khiển trong trò chơi.

Người dùng có thể xem video concept iPhone 14 bên dưới để biết thêm chi tiết. Hãy lưu ý rằng đây chỉ là một concept và là một cái gì đó mà người dùng muốn xem.

Không có thông tin chi tiết về việc Apple có đang sản xuất thiết bị này hay không. Trước đây đã có thông tin cho rằng iPhone 14 sẽ có thiết kế giống iPhone 4, tuy nhiên không có gì có thể nói chắc chắn vào thời điểm này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.