Chiêm ngưỡng iPad Pro và iPhone 13 Pro với chữ ký từ Elon Musk và Steve Jobs

Mới đây thương hiệu Caviar chuyên tạo ra các thiết kế độc đáo đã giới thiệu bộ sưu tập iPad ProiPhone 13 Pro phiên bản giới hạn với chữ ký thật của một số nhân vật nổi tiếng.

 

ipad-chu-ky-sieu-ban-re

 

 

 

iPad Pro 12,9 inch  được trang bị vi xử lý M1 là mẫu chủ đạo trong bộ sưu tập Autograph của Caviar. Thiết bị này được khắc hoạ chữ viết của tu sĩ Grigory Rasputin được tích hợp trên mặt sau của nó.

 

ipad-chu-ky-sieu-ban-re

 

Thông điệp của tu sĩ Grigory Rasputin được đặt trong khung làm bằng hợp kim trang sức bọc bang. Và nó được bảo vệ bằng kính chống va đập. Phía sau của mẫu iPad Pro được bao phủ bởi các thiết kế phản chiếu nội thất của Cung điện Yusupov, nơi Grigory Rasputin qua đời. Mẫu iPad Pro với thông điệp của Rasputin có giá cao nhất lên đến 91.100 USD (~2 tỷ VND).

 

 

Trong bộ sưu tập Autograph, Caviar cũng trình làng 4 mẫu iPhone 13 Pro. Mỗi mẫu đều có chữ ký của những người nổi tiếng. Mẫu iPhone với chữ ký của Hoàng đế Pháp Napoleon Bonaparte có lẽ là sản phẩm đặc biệt nhất trong bộ sưu tập. Caviar đã lấy chữ ký của Bonaparte từ một bức thư do đích thân ngài viết và tích hợp nó lên mẫu iPhone 13 Pro. Thân của thiết bị này được làm bằng vàng 24K. Chiếc điện thoại này được định giá ở mức 75.090 USD (1,7 tỷ VND)

 

ipad-chu-ky-sieu-ban-re

 

​ ipad-chu-ky-sieu-ban-re

 

Còn mẫu iPhone 13 Pro với chữ ký của Elon Musk có giá 26.790 USD (~598 triệu VND). iPhone với chữ ký Michael Jackson với giá 24.540 USD (~552 triệu VND) và Steve Jobs với giá 26.790 USD (~616 triệu VND). Nếu người dùng muốn có chữ ký của một người nổi tiếng khác được khắc trên iPhone 13 Pro thì Caviar có thể tạo một mô hình tùy chỉnh.

 

ipad-chu-ky-sieu-ban-re