Chiêm ngường iPhone 14 Pro “không tai thỏ” tuyệt đẹp

Mới đây, leaker nổi tiếng tại Trung Quốc – Majin Bu đã chia sẻ một video về iPhone 14 Pro trên Twitter với thiết kế màn hình hoàn toàn mới. Dù đây chỉ là một video mang tính chất tham khảo nhưng nó cũng giúp cho người dùng có cái nhìn rõ hơn về dòng iPhone sắp tới của Apple.

 

iphone14-pro-sieu-ban-re

 

Qua hình ảnh trên tay của iPhone 13 Pro và iPhone 14 Pro cho thấy sự khác biệt lớn giữa hai dòng iPhone này. Qua đó chó thấy tai thoe trên iPhone 13 Pro đã được thay thế bằng cảm biến mới hình chữ “I”. Điều này mang tới một thiết kế mới cho dòng iPhone 14 Pro, đồng thời thiết kế này cũng sẽ giúp tăng không gian hiển thị nội dung. Nếu như iPhone thật giống như những gì video đăng tải thì có vẻ như kích thước các cạnh và viền không thay đổi nhiều so với phiên bản tiền nhiệm.

 

iphone14-pro-sieu-ban-re

 

Những tin đồn gần đây đều cho rằng chỉ những phiên bản Pro mới được trang bị màn hình kiểu mới, còn những mẫu điện thoại thông thường vẫn sẽ giữ nguyên màn hình tai thỏ đặc trưng. Đây là thông tin khá buồn với iFan vì họ sẽ phải bỏ ra một khoản tiền kha khá nữa nếu muốn sở hữu thiết kế mới “không tai thỏ”.
Về phần camera, iPhone 14 Pro sẽ là mẫu smartphone đầu tiên của Apple đi tiên phong trong việc nâng cấp camera khi máy được trang bị camera với độ phân giải 48MP. Bên cạnh đó, các cảm biến góc rộng và tele của máy cũng được nâng cấp nhằm mang đến chất lượng chụp ảnh tốt hơn.