Chiêm ngưỡng iPhone Studio sự kết hợp giữa Mac Studio và iPhone

Mới đây, một nhà thiết kế đã tạo ra thiết kế mới cho iPhone với tên gọi “iPhone Studio”. Mẫu iPhone này đã “lột xác” theo phong cách Mac Studio không còn thiết kế của thế hệ trước.

 

iphone-sieu-ban-re

 

Antonio de Rosa chính là nhà thiết kế tạo ra concept iPhone Studio với ProCamera Array, cổng sạc USB-C cùng nhiều tính năng hấp dẫn khác. Những thông tin trước đó cho biết nhà thiết kế này cũng đã từng tạo ra nhiều concept độ đáo như camera độc lập “Apple ProCam” 8K hay mẫu kính thực tế ảo AR được mong chờ từ Apple.

 

iphone-sieu-ban-re

 

Và mới đây nhà thiết kế Antonio de Rosa đã chia sẻ hình ảnh thiết kế của iPhone mang phong cách Mac Studio. Mẫu iPhone này được trang bị nhiều tính năng độc đáo như bộ vi A16 “Ultra”, cổng USB-C và “ProCamera Array” với ống kính tiềm vọng.

Khả năng mẫu iPhone có cổng kết nối USB-C là một điều bí ẩn. Dù liên minh Châu Âu đã kết thúc đẩy cổng USB-C thành một tiêu chuẩn mới cho các thiết bị di động thì Apple vẫn không có động thái gì cho thấy sẽ loại bỏ cổng Lightning.

 

iphone-sieu-ban-re

 

Bên cạnh đó thì ProCamera Array nằm ngang với ống kính tiềm vọng trong concept, nó gợi nhớ đến những smartphone Google Pixel 6. Audio 3D là một dãy loa bao quanh máy cũng mang hơi hướng thiết kế của lưới tản nhiệt trên mẫu Mac Studio. Cạnh bên của sản phẩm còn có nút nguồn và nút âm lượng nhô ra khá nhiều.

Có thể coi đây là một thiết kế iPhone của tương lai tuy nhiên khả năng thành hiện thực thì khá khó.