Chiêm ngưỡng smartphone màn hình cuộn của Xiaomi trong concept mới

Bên cạnh những chiếc flagship và điện thoại giá rẻ, Xiaomi hiện cũng đang nghiên cứu những chiếc smartphone khác với thiết kế độc lạ. Một trong số đó chính là smartphone màn hình cuộn, được cho là thế hệ tiếp theo của Xiaomi Mi MIX Alpha.

 

xiaomi-sieu-ban-re

 

 

Những báo cáo trước đó cho thấy Xiaomi đang có kế hoạch tung ra thị trường một chiếc smartphone màn hình cuộn. Trước đó vào tháng 7, công ty này cũng đã công bố một bằng sáng chế liên quan đến chiếc smatphone có thể cuộn lại.

 

xiaomi-sieu-ban-re

 

Dựa theo bằng sáng chế này, nhà sáng tạo ý tưởng HoiINDI đã tạo ra concept điện thoạimàn hình cuộn của Xiaomi. Thông qua video này, chúng ta có thể thấy rõ thiết kế và cách thức hoạt động của chiếc điện thoại này.

Gần như toàn bộ phần thân của chiếc smartphone được bao phủ bởi màn hình. Mặc dù có kích thước như một điện thoại thông minh thông thường nhưng máy lại có màn hình ở cả hai mặt trước và sau. Khi cuộn ra, thiết bị có thể hoạt động như một chiếc máy tính bảng.

 

xiaomi-sieu-ban-re

 

Ở cạnh trái của máy chính là nút nguồn và nút chỉnh âm lượng. Còn ở mặt lưng của máy có một cụm camera, nơi chứa hai ống kính có thể được sử dụng để chụp ảnh selfie chất lượng cao.

Dù hiện tại Xiaomi vẫn chưa xác nhận việc đang phát triển một chiếc smartphone có thể cuộn như vậy nhưng chúng ta hoàn toàn có thể mong đợi công nghệ của tương lai này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.