Chiêm ngưỡng tai nghe Apple EarPods 2021 có cáp bện và hỗ trợ Spatial Audio

Mới đây, trang 9to5mac vừa tạo ra một concept về tai nghe có dây của Apple là EarPods 2021 với những thay đổi lớn về thiết kế và tính năng.

 

tai-nghe-earpods-2021-sieu-ban-re

 

 

Trong concept, mẫu EarPods 2021 được hình dung sẽ sử dụng cáp bện. Thiết kế này giải quyết một trong những phàn nàn của người đung là những chiếc tai nghe này mỏng manh như thế nào. Được biết, Apple hiện đã có dây cáp bện USB-C to Lightning nên sẽ không ngạc nhiên khi hãng sử dụng thiết kế này lên các sản phẩm khác của mình.

 

tai-nghe-earpods-2021-sieu-ban-re

 

Với cáp bện, mẫu EarPods không chỉ có tuổi thọ cao hơn mà còn là một thiết kế đẹp hơn. Như người dùng có thể thấy trong hình ảnh, bản sửa đổi EarPods của Apple sẽ lớn hơn một chút so với EarPods ban đầu, có nghĩa là chúng sẽ có âm bass nặng hơn và âm thanh to hơn giống như AirPods.

 

tai-nghe-earpods-2021-sieu-ban-re

 

Khi Apple tiếp tục đẩy mạnh công nghệ Spatial Audio mới của mình, việc công ty đưa tính năng này lên EarPods là điều hiển nhiên. Điều này sẽ giúp cho những trải nghiệm âm thanh của người dùng tốt hơn khá nhiều.

 

tai-nghe-earpods-2021-sieu-ban-re

 

Cuối cùng, trang 9to5mac đã hình dung EarPods 2021 sẽ được nâng cấp micro. Sản phẩm này cũng có tùy chọn màu xám không gian mới và đi kèm mức giá đắt hơn khoảng 10 USD so với thế hệ trước. Người dùng nghĩ sao nếu Apple thực sự ra mắt chiếc tai nghe có dây thế hệ mới của mình giống với thiết kế trên?

 

Theo: 9to5mac

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.