Chiêm ngưỡng thiết kế iPhone 13 Pro Max chân thật đến từng chi tiết

Mới đây, concept về iPhone 13 Pro Max vừa được hé lộ, thiết kế chi tiết chân thật của iPhone 13 Pro Max đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng những người hâm mộ Apple.

 

thiet-ke-iphone-13-pro-max-sieu-ban-re

 

Mới đây, Technizo Concept bất ngờ tung ra concept thiết kế mẫu iPhone 13 Pro Max trên kênh Youtube của mình. Qua video này cho thấy thiết bị này có phần notch nhỏ hơn và hoàn toàn không có cổng kết nối, đúng như những tin đồn thiết kế dòng iPhone kế nhiệm sắp đến.

 

thiet-ke-iphone-13-pro-max-sieu-ban-re

 

Ngoài ra, chiếc điện thoại này còn sở hữu màn hình có tốc độ làm tươi 120Hz đi kèm công nghệ LTPO giúp quản lý năng lượng tốt hơn. Điện thoại cũng có phần viền màn hình mỏng hơn và kích thước màn hình lớn hơn iPhone 12 Pro Max. Cảm biến LIDAR cũng được tích hợp trong máy nhằm cải thiện chế độ chụp chân dung (Portrait Mode).

 

thiet-ke-iphone-13-pro-max-sieu-ban-re

 

Trước đó, tài khoản Twitter EverythingApplePro đã tiết lộ rằng dòng iPhone 13 Pro trở lên sẽ có nhiều tùy chọn màu sắc, trong đó có ba lựa chọn mới gồm: Đen mờ (Matte black), Cam (Orange) và Vàng đồng (Bronze). Phần cụm camera của máy sẽ ẩn vào mặt kính lưng để đảm bảo tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

 

thiet-ke-iphone-13-pro-max-sieu-ban-re