Chiêm ngưỡng thiết kế iPhone 14 có bàn phím trượt độc đáo

Sau khi dòng iPhone 13 Series ra mắt chưa bao lâu, những tin đồn về mẫu máy kế nhiệm là iPhone 14 Series đã được chia sẻ trên mạng.

 

iphone14-sieu-ban-re

 

 

Mới đây, các nhà thiết kế Pranav Nathe và Ran Avni đến từ kênh YouTube ConceptiPhone vừa chia sẻ một concept của iPhone 14 Series. Qua cho chúng ta cái nhìn khá thú vị liên quan đến thiết kế của dòng iPhone mới này.

 

iphone14-sieu-ban-re

 

Cụ thể qua video có thể thấy thiết kế cực kỳ mới lạ trên chiếc iPhone tiếp theo với mô-đun camera không lồi như iPhone 13 Series và đi kèm với một màn hình phụ trượt ra được sử dụng làm bàn phím. Phần khung của mẫu iPhone mới được làm bằng kim loại sáng bóng, có thể được làm từ thép không gỉ. Phần khung lần này của máy được làm cong chứ không phẳng như trên iPhone 12 và iPhone 13. iPhone 14 mới sẽ có thiết kế camera ẩn dưới màn hình nên mặt trước của nó có thiết kế không viền cực kỳ đẹp mắt.

 

iphone14-sieu-ban-re

 

Ở mặt sau, iPhone 14 vẫn được  trang bị hệ thống 3 camera sau đi kèm với máy quét LiDAR. Do đó, nhiều khả năng nó sẽ không có ống kính tiềm vọng như một số người mong đợi. Điều thú vị đó chính là smartphone này còn được dự đoán sẽ được trang bị cảm biến vân tay Touch ID dưới màn hình. Bên cạnh đó nó cũng có công nghệ Air Charge. Với công nghệ này có thể sạc điện thoại không dây ngay cả khi ở khoảng cách vài mét.

Nhiều khả năng iPhone mới nàu vẫn được trang bị ống kính tiềm vọng như người dùng mong đợi.

 

Theo: Concept-Phone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.