Chiêm ngưỡng thiết kế iPhone 14 Max bóng bảy với màn hình ProMotion

Mới đây, trang Youtube Technizo Concept đã tung ra video về thiết kế của iPhone 14 Max. Qua đó cho thấy sản phẩm sẽ có năm phiên bản màu sắc cùng với màn hình ProMotion.

 

iphone-tang-gia-sieu-ban-re

 

 

Theo concept có thể thấy iPhone 14 được ra mắt trong năm nay sẽ có bốn phiên bản gồm: iPhone 14 tiêu chuẩn, iPhone 14 Max, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max.

 

iphone-14-max-sieu-ban-re

 

iPhone 14 Max được cho là phiên bản thay thế cho dòng iPhone mini của thế hệ iPhone tiền nhiệm. Máy sẽ có màn hình lớn hơn cùng nhiều tuỳ chọn màu sắc bao gồm Đỏ, Xanh Dương, Đen , Trắng và Tím.

Sản phẩm này sự kiến cũng sẽ được trang bị công nghệ ProMotion 6,7 inh cùng thiết kế cạnh phẳng sang trọng.

Dựa trên video concept cho thấy thiết bị này sẽ có màn hình tai thỏ giống như iPhone 13. Tuy nhiên viền màn hình của máy có vẻ sẽ dày hơn so với đời cũ bao gồm nhiều bộ phận khác.

 

iphone-14-max-sieu-ban-re

 

Ở mặt sau, máy được trang bị mô đun ống kính lớn với đèn flash LED và microphone. Độ dày camera của máy cũng được tăng lên đáng kể, theo nhiều dự đoán máy sẽ được trang bị hệ thống camera cải tiến.

Theo như những thông tin rò rỉ trước đây cho thấy iPhone 14 Max có thể sẽ có kích thước tương tự như iPhone 13 Pro Max cùng với chip Apple A15 Bionic. Sản phẩm này được cho sẽ có camera trước hỗ trợ lấy nét tự động với độ phân giải 12 MP và có giá bán từ 899 USD (~ 20,6 triệu đồng).