Chiêm ngưỡng thiết kế iPhone 14 Ultra với cụm 4 camera sau, tai thỏ nhỏ gọn

Mới đây thiết kế của iPhone 14 Ultra được tiết lộ thông qua concept của nhà thiết kế người Ý Antonio de. Qua đó cho chúng ta thấy thiết kế của mẫu iPhone 14 Ultra.

 

iPhone14-ultra-sieu-ban-re

 

 

Qua concept của nhà thiết kế Antonio, khung của iPhone 14 Ultra sẽ được làm bằng gốm đen hoặc trắng với lớp phủ polycarbonate bên ngoài. Mang tới thiết kế sang trọng. Sản phẩm này được trang bị cụm bốn camera sau. Và hệ thống camera sau của máy sẽ có thiết kế hoàn toàn mới với các góc được bo tròn.

 

iPhone14-ultra-sieu-ban-re

 

Ở phía trước có thể thấy các cảm biến máy ảnh selfie và cảm biến Face ID đều được ẩn trong một khu vực có kích thước cực nhỏ ở trên. Và hệ thống camera, Face ID không lấn vào phần màn hình. Bên cạnh đó, nếu đánh giá theo kích thước của cổng sạc bên dưới thì có thể máy sẽ được trang bị cổng sạc USB-C.

 

iPhone14-ultra-sieu-ban-re

 

Cụm camera sau của concept iPhone 14 Ultra này có lẽ được lấy cảm hứng từ OnePlus 10 Pro với các góc cạnh bo cong. Chính vì vậy đây có thể là concept một mẫu điện thoại dành cho những người dùng thích sự thanh lịch.

 

iPhone14-ultra-sieu-ban-re

 

Ống kính sau của thiết bị dường như có kích thước nhỏ hơn so với iPhone 13 Pro. Bên cạnh đó, máy có khung viền khá mỏng và tương tự với viền màn hình của thiết bị. Nhiều khả năng iPhone 14 Ultra được đi kèm với con chip Apple M2.

Nguồn: Concept Phones