Choáng với phiên bản iPad Pro: Nạm 1 ký vàng, 82 viên kim cương 3mm

Caviar (Một công ty được biết đến với việctạo ra các “bản độ” siêu cấp sang trọng của các thiết bị công nghệ) mới đây vừa giới thiệu một phiên bản iPad Pro tùy chỉnh mạ 1kg vàng và nạm 81 viên kim cương.

 

ipad-pro-nam-vang-sieu-ban-re

Ở phiên bản này, mặt lưng của dòng iPad mới sẽ không có logo Apple nữa mà thay vào đó là tạo hình nguyên một cây táo bằng vàng. Chiếc tablet cao cấp nayf được Caviar gọi tên là iPad Pro Grand Apple với hai phiên bản kích thước bao gồm: iPad Pro 11 inch và iPad Pro 12.9 inch.

 

ipad-pro-nam-vang-sieu-ban-re

 

Và tất nhiên, mọi sản phẩm của Caviar từ trước đến nay đều mang một mức giá không hề dễ chịu và mẫu iPad Pro Grand Apple lần này chắc chắn sẽ làm nhiều người choáng ngợp. Cụ thể, iPad Pro này có giá là $184.310 (tương đương 4.45 tỉ đồng). Và với mức giá này, người dùng sẽ nhận được 1kg vàng 18 karat vô cùng giá trị. Hơn nữa, số lượng vàng này được thiết kế và chạm khắc theo hình dạng cây Táo vô cùng tỉ mỉ và tinh tế. Càng đặc biệt hơn khi Caviar cũng đã gắn thêm 81 viên kim cương có đường kính 3mm trên cây Apple để nâng cao vẻ đẹp, sang trọng cũng như giá trị sản phẩm.

 

ipad-pro-nam-vang-sieu-ban-re

 

Ngoài ra, Caviar còn chạm khắc một số câu nói đình đám của Steve Jobs và Tim Cook lên thân máy như: “Hãy can đảm làm theo trái tim và trực giác của bạn” và “Hãy để niềm vui của bạn có trong hành trình của bạn, không phải ở một mục tiêu xa vời nào đó”.

 

ipad-pro-nam-vang-sieu-ban-re