Chuỗi cung ứng iPhone 13 đang hoạt động bình thường trở lại

iPhone 13 Series năm nay bị chậm trễ do tình trạng thiếu chip trên toàn cầu cầu và từ đại dịch. Và bây giờ, chuỗi cung ứng iPhone 13 đã vận hành bình thường, người dùng sẽ sớm nhận được iPhone của mình.

 

iphone13-sieu-ban-re

 

 

Tình trạng thiếu chip đã ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động sản xuất của Apple. Con chip A15 Bionic được trang bị trên cả iPhone 13 và iPad mini 6. Apple thậm chí phải cắt giảm 50% lượng sản xuất iPad để tập trung cho iPhone 13. Dù vậy nó vẫn bị chậm trễ hàng trong một thời gian.

 

iphone13-sieu-ban-re

 

Gần đây Seeking Alpha đã đem đến một tin vui cho người dùng iPhone. Chuỗi cung ứng của Apple đang hoạt động bình thường trở lại. Các nhà phân phối cho biết mọi thứ đã dần ổn định trong vài tuần qua. Như vậy, Apple sẽ có cơ hội bù đắp lại phần 6 tỷ USD hãng bị lỗ trong quý tài chính thứ 4 do việc thiếu hụt chuỗi cung ứng.

Từ đầu tháng này, Apple cũng đã giảm thời gian trì hoãn giao hàng cho các nhà bán. Bên cạnh đó, nhà phân tích Samik Chatterjee của JP Morgan tiết lộ Apple đã vận chuyển một lượng lớn iPhone đến Trung Quốc. Mặc dù vẫn chưa có thời gian chính xác, tuy nhiên người dùng sẽ nhận được các iPhone 13 đã đặt sớm hơn dự kiến.