Có 15-18 triệu đồng,? nên mua iPhone XS Max cũ hay iPhone 11

Hiện tại với ngân sách từ 15 triệu đến 18 triệu thì có phải bạn đang rất đau đầu không biết là mình nên chọn Phone XS Max cũ ( đã qua sử dụng 99% ) hay là  iPhone 11 ( Mới 100% ) ? 

Hehe smiley ban đừng lo lắng nữa nhé . Vì mọi phân vân của bạn sẽ được giải toả trong bài viết này đấy. Nhớ theo dõi hết nha .

 

iPhone XS Max cũ – màn hình lớn, pin lâu, giá rẻ hơn

Điều duy nhất iPhone XS Max cũ thua iPhone 11 là con chip cũ Apple A12 Bionic. Tuy nhiên, sau một năm, sức mạnh của model này vẫn thuộc top đầu làng công nghệ. Và dự kiến phong độ iPhone XS MAX cũ vẫn còn có thể kéo dài từ 2 – 3 năm nữa đấy. Và khi lựa chọn iPhone XS Max cũ, người dùng có một thiết bị màn hình lớn 6,5 inch (iPhone 11 chỉ 6,1 inch), viên pin lớn 3.174 mAh (iPhone 11 là 3.110mAh). Chưa hết, giá bán iPhone XS Max 64 GB cũ rẻ hơn, chỉ ở mức từ 15,2 triệu đồng. Còn giá iPhone 11 ( Mới 100% ) là từ 18,2 triệu đồng. So với cách đây 1-2 tháng, giá bán iPhone XS Max cũ đã giảm từ 1triệu đồng đến 1,5 triệu đồng. Dự đoán model này sẽ trong giai đoạn giữ giá, vì theo đánh giá, mức niêm yết hiện tại đã ở ngưỡng chạm sàn, so với những tích hợp máy sở hữu.

Tại sieubanre.vn , nếu không mua thẳng, người dùng vẫn có thể chọn phương án mua điện thoại trả góp hoặc lên đời máy không bù tiền. 

 

 

iPhone 11 – thế hệ mới, cấu hình nổi bật, 

Giá bán iPhone 11 64 GB ( Mới 100% ) cao hơn iPhone XS Max cũ khoảng  3tr triệu đồng, bù lại model này được trang bị con chip mạnh mẽ hơn, nhiều cải tiến, trong đó nổi bật là cụm camera kép gồm camera gốc rộng . camera gốc siêu rộng. Cùng dung lượng 64 GB nhưng iPhone 11 là (Mới 100%), người dùng có đầy đủ phụ kiện, nhận chế độ bảo hành dài hạn trong 12 tháng (thay vì XS Max cũ trong 6 tháng), một đổi một và dùng thử miễn phí. Với đối tượng người dùng không quá am hiểu về công nghệ, việc chọn một model mới là điều hợp lý. Ngoài ra, dù có viên pin nhỏ hơn XS Max về thông số, nhưng sự tối ưu trên iOS 13, thời lượng sử dụng pin của iPhone 11 cũng khá ấn tượng.

 

 

Thêm một dữ kiện khá quan trọng đó là những chiếc iPhone 11 ( Mới 100% ) được trang bị chip , camera tốt hơn iPhone XS MAX cũ. Nhưng các nâng cấp đó chưa chắc gì các bạn đã cảm nhận được đâu vì tới thời điểm này những thứ đó iPhone XS MAX cũ vẫn còn quá đỉnh. Và khi chon iPhone 11 ( Mới 100% ) thì các bạn phải sử dụng màn hình LCD thay vì màn hình Oled như trên iPhone XS MAX cũ. Cái màn hình là cái quan trọng nhất vì chúng ta phải nhìn nó mỗi ngày

Xem Ngay : So Sánh Màn Hình LCD Và Màn Hình OLED

Tóm lại

Nhìn chung, cả iPhone XS Max cũ hay iPhone 11 mới đều là những lựa chọn xứng đáng trong tầm giá 15-18 triệu đồng. Điều quan trọng vẫn nằm ở sở thích của người dùng. Bạn cần xác định được bản thân. Nếu bạn chịu sử dụng một chiếc màn hình kém hơn để đổi lấy một camera đỉnh hơn , một con chip khủng hơn. Và có một chế độ bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 thì bạn nên chọn iPhone 11 ( mới 100% ) . Và nếu bạn thích màn hình to , màn hình nét căng cấu hình vẫn đỉnh không thua kém là bao thì bạn nên chọn iPhone XS MAX Cũ mặc dù chỉ được bảo hành 6 tháng. Nhưng các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại đây

Đọc tới đây mà bạn vẫn thích iPhone XS MAX cũ hơn thì nhấn ngay vào : Cách Kiểm Tra iPhone XS MAX cũ