Có thể Apple Watch Series 8 sẽ được ra mắt với màn hình phẳng

Mới đây Apple đã công bố sẽ phát triển màn hình phẳng cho Watch Series trong tương lai. Và theo những báo cáo gần đây cho biết chiếc đồng hồ thông minh dự kiến sẽ được trang bị thiết kế này chính là Apple Watch Series 8.

 

apple-watch-series-8-sieu-ban-re

 

Theo như nguồn tin từ trang Notebookcheck, trước đó đã có những tin đồn về việc Apple sẽ thay đổi thiết kế cho dòng Smartwatch của hàng. Và cách đây một năm sau khi các nhà phân tích và rò rỉ đã tin rằng đó chính là trường hợp của chiếc Apple Watch Series 7.

 

apple-watch-series-8-sieu-ban-re

 

Và dòng đồng hồ thông  minh gần đây nhất của Apple đã có một vài sự thay đổi về thiết kế tuy nhiên nó lại không phải là màn hình phẳng như kỳ vọng và thay vào đó chính là mẫu màn hình lớn hơn và một vài thay đổi khác so với những bản tiền nhiệm cũ.

 

apple-watch-series-8-sieu-ban-re

 

Chia sẻ trên Twitter, @VNchocoTaco cho biết đã nghe được từ một nguồn tin rằng một “màn hình kính phẳng phía trước” cho mẫu Apple Watch. Rõ rang sẽ có khả năng cao Apple dự định sẽ sử dụng mặt kính này cho Watch Series 8. Tuy nhiên theo nguồn tin rò rỉ thì hiện tại vẫn chưa nhận được bất kỳ thông tin nào về lớp vỏ được thiết kế lại.
Bên cạnh đó, LeaksApplePro cũng cho rằng dự kiến sản phẩm này sẽ ra mắt vào tháng 9 cùng với những cải tiến phần cứng mới. Được cho là, Apple đã hủy bỏ phiên bản phẳng dành cho mẫu Watch Series 7 vào cuối quá trình phát triển.

 

apple-watch-series-8-sieu-ban-re

 

Tuy nhiên, theo như iFixit giải thích rằng việc đổi mới về thiết kế không hề dễ dàng, màn hình thay đổi trên thực tế sẽ rất là phức tạp so với các thông số trong bản Watch Series 6 và bản Watch Series 7. Được cho là, màn hình phẳng này sẽ đặc biệt đến mức khiến Apple phải trì hoãn việc phát hành Watch Series 7.