Con chip MacBook Pro 2021 sẽ được gọi là M1 Pro và M1 Max

Apple sẽ giới thiệu con chip Silicon tiếp theo cùng mẫu MacBook Pro mới tại sự kiện Unleashed. Một thông tin rò rỉ mới đây cho biết con chip MacBook Pro 2021 sẽ được gọi là M1 Pro và M1 Max.

 

macbook-pro-2021-sieu-ban-re

 

 

Nếu như những tin đồn trước đó là đúng thì Apple sẽ giới thiệu hai mẫu MacBook Pro 14 inch và MacBook Pro 16 inch. Hai sản phẩm này sẽ được trang bị con chip kế nhiệm của chip M1.  Và một phát hiện tới đây cho thấy hai máy Mac mới sẽ được trang bị con chip M1 Pro và M1 Max.

 

macbook-pro-2021-sieu-ban-re

 

Trước đó một số người đã suy đoán rằng con chip mới này sẽ được Apple đặt tên là chip M1X hoặc M2. Tuy nhiên, nhà báo Mark Gurman của Bloomberg đã cho biết, một nhà phát triển Mac đã tiết lộ trong nhật ký ứng dụng về hai tên gọi M1 Pro và M1 Max. Trướ đó Apple cũng đã từng thêm “X” và “Z” vào tên chip sau khi nâng cấp. Và bây giờ có lẽ hãng đã đi theo hướng khác.

 

macbook-pro-2021-sieu-ban-re

 

MacBook Pro 2021 sẽ được trang bị con chip Silicon với 10 lõi CPU và 8 lõi hiệu năng cao và 2 lõi tiết kiệm năng lượng. Về đồ họa, con chip mới này sẽ có hai biến thể 16 và 32 lõi GPU. Apple có thể lên kế hoạch công bố cùng với Mac Mini và AirPods thế hệ thứ ba. Bên cạnh đó mẫu iMac Silicon mới cũng có thể xuất hiện trong sự kiện này. Hãy cùng chờ xem nhé!