Concept đóng gói Apple Watch vô cùng độc đáo, nhìn thấu cả mặt lẫn dây mà không cần khui hộp

Mới đây, trên các diễn đàn công nghệ vừa truyền tay nhau một concept đóng gói Apple Watch vô cùng độc đáo. Ý tưởng này chính là sử dụng hộp nhựa trong suốt để đóng gói Apple Watch, qua đó người dùng có thể nhìn được cả phần mặt lẫn phần dây mà không cần phải khui hộp.

concept-apple-watch-sieu-ban-re

 

Cụ thể, phần mặt của Apple Watch sẽ được bao bọc bởi một hộp nhựa trong suốt hình vuông với một khuôn giữ dây bên trong dính liền. Phần dây của chiếc đồng hồ thông minh này sẽ được đóng gói trong chiếc hộp nhựa cong tương ứng theo vòng dây.

 

concept-apple-watch-sieu-ban-re

 

Vì toàn bộ chiếc Apple Watch đều được đóng gói bằng hộp nhựa trong suốt nên người dùng có thể dễ dàng nhìn thấy được thân vỏ và dây đeo của Apple Watch.

 

concept-apple-watch-sieu-ban-re

 

Khi người dùng muốn đổi dây cho chiếc Apple Watch chỉ cần tháo phần hộp dây ra khỏi khung dây và thay cái khác vào là xong. Việc cấu trúc hộp như vậy giúp cho người dùng dễ dàng tháo và phối các loại dây mà không cần phải mở hộp ra. Bên cạnh đó, thiết kế hộp này sẽ giúp người dùng quan sát sản phẩm một cách trực quan hơn vì sản phẩm được đóng gói gần giống với hình dáng khi mà người dùng sẽ đeo lên cổ tay

 

concept-apple-watch-sieu-ban-re

 

concept-apple-watch-sieu-ban-re

 

Tuy nhiên, nhiều khả năng Apple sẽ không bao giờ áp dụng concept này cho thiết bị của mình bởi việc sử dụng vỏ nhựa, không đi theo hướng bảo vệ môi trường như những gì Apple đã làm trước đó (Cắt giảm củ sạc, tai nghe trên hộp đựng của iPhone). Hoặc nếu mua online thì Apple cũng đã có hẳn một thư viện ảo giúp mix mặt và dây rất trực quan tại: https://www.apple.com/shop/studio/apple-watch