Concept iOS 15, macOS 12 và watchOS 8 mới với nhiều tính năng mới

Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu (WWDC 2021) sẽ được diễn ra vào ngày 7/6. Trong sự kiện này, Apple sẽ giới thiệu bản nâng cấp lớn cho iOS, watchOS và macOS. Và mới đây, concept về iOS 15, macOS 12 và watchOS 8 đã xuất hiện trên trang 9to5mac.

 

ios-sieu-ban-re

 

iOS 14 là một bản cập nhật lớn với sự thay đổi về tiện ích màn hình chính, thiết kế lại Siri, Thư viện ứng dụng mới. Chính vì vậy, iOS 15 có thể chỉ tập trung cải thiện các tính năng đã có. Mới đây concept iOS 15 xuất hiện trên 9to5mac cho thấy ứng dụng Thời tiết thiết kế lại, ứng dụng Keychain riêng biệt, chia sẻ màn hình FaceTime, tùy chỉnh Màn hình chính mới…

 

ios-sieu-ban-re

 

Năm ngoái, watchOS 7 chỉ tập trung vào hiệu suất và có thêm một vài tính năng khác như theo dõi giấc ngủ. Chính vì vậy watchOS 8 có thể sẽ là bản cập nhật lớn, bổ sung các tính năng và ứng dụng mới. Trong concept watchOS 8 mới được giới thiệu một số ứng dụng như Mặt đồng hồ mặt trời, thiên văn, Đi bộ đường dài, chế độ hiển thị mờ, màn hình chính đơn giản hóa.

 

ios-sieu-ban-re

 

macOS Big Sur năm ngoái là một trong những bản cập nhất lớn nhất dành cho MacBook cùng với giao diện được thiết kế lại hoàn toàn. Vì vậy, macOS 12 năm nay có thể chỉ nâng cấp những gì đã có và tập trung tối ưu hóa cho Mac ARM. Concept macOS 12 có thể sẽ có thêm một số ứng dụng mới như Wallet, TestFlight, thay thế Automator bằng Shortcuts, khả năng tương thích với Apple Fitness+.

 

ios-sieu-ban-re