Concept iPhone 14 màn hình tràn viền, có thêm màn hình phụ phía sau

Dự kiến phải đến tháng 9 năm nay iPhone 13 mới được ra mắt. Tuy nhiên mới đay một concept được cho là của iPhone 14 đã được rò rỉ ngay cả thiết kế của iPhone vẫn chưa được hé lộ.

concept-iphone14-sieu-ban-re

 

Mới đây, trang ConceptsiPhone đã chia sẻ hình ảnh về concept iPhone 14 với thiết kế mới vô cùng đặc biệt. Thiết kế này không giống với những mẫu iPhone nào trước đây. iPhone 14 sở hữu mặt lưng lớn với một màn hình hiển thị lớn. Ngay bên cạnh chính là camera và khung màn hình nhỏ giúp hiển thị thông báp, kết nối AirPods, Apple Watch mức độ pin. Màn hình phụ này của máy cũng đóng vai trò như một ống ngắm cho camera giúp người dùng dễ dàng chụp ảnh selfie hơn.

Bên dưới là một màn hình chũ nhật hình vuông lớn hơn giúp định vị các đồ vật bị mất thông qua AirTag

 

concept-iphone14-sieu-ban-re

 

Trong bản concept này có sự xuất hiện của cảm biến camera thứ tư, bên cạnh ba cảm hiến tương tự như iPhone 12. iPhone 14 có thiết kế cạnh phẳng với màn hình tràn viền ấn tượng. Phần tai thỏ phía trước đã hoàn toàn biến mất, cho không gian trải nghiệm lớn hơn.

 

concept-iphone14-sieu-ban-re

 

Mặc dù đây chỉ là một concept độc đáo nhưng khả năng thành hiện thực của nó khá thấp. Bởi nó không chắc chắn màn hình phụ này sẽ xuất hiện trên dòng iPhone xuất hiện trong năm sau. Tuy nhiên ngôn ngữ thiết kế này đã từng được xuất hiện trên smartphone của các thương hiệu như Xiaomi, ZTE. Chính vì vậy chúng ta có thể mong đợi ngôn ngữ thiết kế này xuất hiện trên iPhone trong tương lai không xa.