Concept iPhone SE Pro với cụm camera siêu khủng

Mới đây concept iPhone SE Pro đã khiến cho dân tình mê mệt với thiết kế camera lớn. Bên cạnh đó, concept còn tiết lộ thêm các phiên bản màu sắc bắt mắt.

 

iphonese-pro-sieu-ban-re

 

 

Apple được cho là đang chuẩn bị ra mắt mẫu iPhone SE 3 vào tháng 3 năm nay. Những tin đồn đều cho rằng iPhone SE mới này sẽ không có nhiều thay đổi so với iPhone SE 2020. Tuy nhiên, mới đây, tài khoản Twitter Majinbu đã chia sẻ một concept cực lạ của mẫu iPhone SE Pro. Thiết bị vẫn sở hữu mặt lưng bằng kính giống thế hệ trước nhưng ống kính phía sau thì to hơn hẳn. Có lẽ kích thước của thiết bị phải ngang hoặc lớn hơn cả iPhone 13 Pro Max.

 

iphonese-pro-sieu-ban-re

 

Trong concept, mẫu iPhone này sẽ có các cạnh viền vuông vức bằng thép không gỉ như dòng iPhone 13. Ngoài ra máy còn có nhiều phiên bản màu sắc cực hấp dẫn như đen, trắng, hồng, vàng, xanh lá cây, xanh dương. Nếu như nhìn thoáng qua sẽ cảm thấy iPhone SE Pro giống như là iPad Air 4 thu nhỏ.

 

iphonese-pro-sieu-ban-re

 

 

iPhone SE Pro có thể sẽ trang bị con chip A15 Bionic của iPhone 13 Pro Max nếu ra mắt vào năm nay. Còn nếu ra mắt vào năm 2023, iPhone này có thể sẽ đươc trang bị chip A16 Bionic. Cụm camera đơn phía sau sẽ có khả năng thay đổi độ phóng đại cơ học lên đến 5 lần giúp chụp ảnh từ xa không bị mất nét. Bên cạnh đó máy cũng sẽ hỗ trợ sạc không dây MagSafe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.